Nghệ An: Clip nam sinh lớp 9 bị bạn cùng phòng đánh đập dã man gây phẫn nộ

Nhã Hoàng, Theo Thời đại
Chia sẻ

Nhờ Hùng giặt quần áo nhưng bị từ chối, nhóm bạn đã chửi bới, dùng tay chân đánh đập nam sinh này một cách dã man, gây phẫn nộ dư luận.

Tối qua 28/5, một đoạn clip dài 2 phút 40 giây ghi lại cảnh một nam sinh bị nhóm bạn đánh đập một cách dã man được phát tán trên mạng xã hội.

Clip nam sinh bị đánh đập

Trong đoạn clip, nam sinh mặc áo sọc bị 3 bạn khác chửi bới, vây đánh. Nhóm người này dùng tay đấm, dùng chân đạp mạnh vào người, vào mặt nam sinh.

Ngoài clip, người đăng tải còn cho biết địa điểm xảy ra vụ việc tại ký túc xá trường Dân tộc nội trú (DTNT) THCS Quỳ Hợp (huyện Qùy Hợp, tỉnh Nghệ An). Nguyên nhân là vì một người trong nhóm nhờ nam sinh áo sọc giặt quần áo nhưng không được nên đã bị đánh đập.

Nghệ An: Clip nam sinh lớp 9 bị bạn cùng phòng đánh đập dã man gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Hùng bị nhóm bạn đánh đập dã man

Trưa ngày 29/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Dục (hiệu trưởng trường DTNT THCS Qùy Hợp) xác nhận sự việc trên xảy ra tại trường.

Nam sinh bị đánh là em Đinh Xuân Hùng (lớp 9C). 3 nam sinh đánh em Hùng trong đoạn clip là Cao Thành Thế, Bùi Tuấn Anh (học sinh cùng lớp, ở cùng phòng với Hùng) và một nam sinh lớp khác.

Cũng theo ông Dục, sự việc xảy ra vào ngày 12/5, sau đó, nhà trường nhận được phản ánh từ gia đình em Hùng. 2 ngày sau (tức ngày 14/5) nhà trường đã mời những học sinh liên quan cùng phụ huynh đến để giải quyết sự việc.

Sau khi thỏa thuận êm đẹp, hai bên cũng như phụ huynh không có ý kiến gì. Em Hùng cũng không có thương tích gì nghiêm trọng nên vẫn tiếp tục đi học bình thương.

Tuy nhiên, mới đây, nhà trường lại tiếp tục nhận được phản ánh từ phía phụ huynh của em Hùng yêu cầu giải quyết sự việc thỏa đáng.

"Sáng nay, nhà trường lại mời phụ huynh cùng các em học sinh trên tới làm việc để đưa ra hướng giải quyết phù hợp, tránh ảnh hưởng đến tâm lý học sinh", ông Dục cho biết.

Được biết, khi sự việc xảy ra, 4 nam sinh nói trên mới 14 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm