Ngày nào cũng nấu cơm cho người yêu mang đi làm, còn check-in nghiêm chỉnh, cô gái sốc khi biết mình bị cắm sừng

Những câu chuyện ”cắm sừng” dù đã trở nên quá quen thuộc với mọi người, nhưng lúc nào nó cũng khiến người ngoài cuộc phải bất ngờ, sửng sốt không thua gì người trong cuộc.

Người ta nói, tình yêu của đàn ông thường phải đi qua dạ dày, bởi bất kỳ một người đàn ông nào cũng thích được ăn những món ngon từ chính cô gái của mình nấu. Thế nhưng, điều này đôi khi vẫn có ngoại lệ. Giống như câu chuyện của cô gái dưới đây, yêu và quan tâm, yêu chiều người yêu đến từng bữa cơm, giấc ngủ, để rồi nhận lại là cái kết không thể đau đớn hơn.

Theo như cô chia sẻ, ngày nào cô cũng dậy thật sớm để nấu cơm cho người yêu ăn và mang đi làm, các món ăn đều rất cầu kỳ và bổ dưỡng, chẳng thiếu thứ gì... Thế nhưng, cuộc tình tưởng chừng như hoàn hảo này vẫn phải kết thúc bởi lý do khiến cô gái choáng váng.

Thay vì ăn cơm người yêu nấu, bạn trai cô đã cho hết cơm cô chuẩn bị cho bảo vệ công ty ăn, thay vào đó, anh ta rủ rê, mời gọi một cô bé lễ tân cùng công ty đi ăn cơm nhà hàng. Đáng nói, sự việc này vẫn được che giấu rất công phu vì trưa nào cô gái này cũng nhận được bức ảnh bạn trai check-in cơm trưa mình nấu ở văn phòng, cho đến một ngày tình cờ đọc được đoạn chat của người bạn trai với bạn bè, cô nàng sốc nặng.

Cô gái sốc nặng vì ngày nào cũng chăm chỉ nấu cơm cho người yêu mang đi làm, ai ngờ bị người yêu cắm sừng, đi ăn với gái lạ, cơm cho bảo vệ ăn - Ảnh 1.

Tâm sự của cô gái lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Đăng trong một nhóm tâm sự của đa số bạn trẻ, cô gái tâm sự: ''Ngày nào mình cũng dậy sớm nấu ăn cho người yêu mình mang đi làm, vì nghe thiên hạ đồn ''con đường đến trái tim đàn ông nhắn nhất qua dạ dày''. Mình nghĩ lo chuyện ăn uống cho anh ấy thì anh ấy sẽ ngày càng thương mình. Với lại hôm nào anh ấy cũng chụp hình đồ ăn lại gửi mình rồi khen lấy khen để mình nấu ngon, cảm ơn với yêu thương này nọ nên mình càng tin công sức của mình bỏ ra là xứng đáng.

Vậy mà hôm qua, vô tình đọc được đoạn chat của anh ta với bạn, mình mới vỡ lẽ mọi chuyện không như mình nghĩ. Đồ ăn mình nấu, anh ta đem cho anh bảo vệ ăn. Đều đều ngày nào cũng chụp hình gửi mình nhưng không đụng vô 1 miếng. Còn anh ta thì dẫn con nhỏ tiếp tân mới vô đi ăn. Theo như anh ta khoe với bạn thì con nhỏ đó chân dài, đẹp như hot girl, vòng nào ra vòng đó lại mê anh ta như điếu đổ, sẵn sàng lên giường với anh ta nhưng anh ta đang hết tiền, không lẽ để em kia trả tiền khách sạn nên giả bộ từ chối. Bạn anh ta còn bày cho anh ta cách mượn tiền mình để có tiền đi chơi với gái nữa.

Mình tức sôi máu các bạn ạ, bây giờ theo các bạn, mình phải làm sao để xử anh ta đây?

P/s: Đây là 1 trong những bức ảnh bồ mình chụp cơm gửi mình mỗi trưa''.

Sau khi đăng tải, câu chuyện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chỉ trích gay gắt dành cho hành động của ''nam chính'', nhiều cư dân mạng không quên mách nhỏ cô gái cách ''trả đũa'' đối với kẻ cắm sừng, vô ơn.

Cô gái sốc nặng vì ngày nào cũng chăm chỉ nấu cơm cho người yêu mang đi làm, ai ngờ bị người yêu cắm sừng, đi ăn với gái lạ, cơm cho bảo vệ ăn - Ảnh 2.

Một trong số những bữa cơm thịnh soạn cô gái chuẩn bị cho bạn trai mang đi làm, ai ngờ được cho... bảo vệ ăn. Ảnh: Facebook

Tài khoản H.L bình luận: "Đúng là đắng lòng. Nếu không đọc được đoạn chat ấy thì bạn còn bị anh ta dắt mũi lâu nữa. Sao con trai mà lại hèn hạ thế nhỉ? Đã không ăn thì thôi còn nói dối phụ công người ta, không thích ăn thì nói để người ta khỏi nấu, hành động gì kỳ cục dễ sợ luôn. Chia tay sớm còn kịp. Anh ta không xứng với tình cảm của bạn đâu''.

''Bạn số đen yêu phải thằng mặc váy thôi. Cách duy nhất trả thù nó là im lặng, bữa sau cho vào cặp lồng cơm của nó hai cái sừng tỉa tót bằng cà rốt hoặc dưa chuột thật đẹp vào, ngoài ra không bỏ gì nữa, gói thật kỹ vào. Khi nó đến cơ quan thì nhắn tin chia tay không lý do và xóa nó vĩnh viễn khỏi cuộc đời bạn đi. Chúc mừng bạn đã sớm thoát khỏi kẻ vô ơn, bạc nghĩa'', tài khoản K.L bình luận.

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng, khi mới là người yêu, không nên cưng chiều bạn trai mình quá mức, sẽ dẫn đến cảnh ''cả thèm chóng chán'' nên mới xảy ra chuyện như vậy: ''Mình nghĩ khi yêu cứ để bạn trai chiều mình đi, mình không phân biệt nam, nữ đâu nhưng kiểu mấy bạn nữ cứ yêu nhiều, hy sinh nhiều quá hay lụy tình là toàn bị phản bội, lừa gạt thôi. Vì chiều quá nên người ta mới không biết trân trọng, giữ gìn đó'', một tài khoản Facebooker khác bày tỏ ý kiến.

Đọc xong câu chuyện bi hài của cô gái trên, ai nấy đều sững sỡ khi giờ đây, người ta đã quá hời hợt và vô tâm trong truyện tình cảm, để rồi phải kết thúc một chuyện tình mà một bên lòng tin hoàn toàn vụn vỡ. Chăm lo cho người yêu từ miếng ăn, giấc ngủ vậy mà vẫn bị cắm sừng, phản bội thẳng cánh không thương tiếc.

Vậy mới thấy, dù có dành cả 3 năm, 5 năm, 7 năm, 9 năm thậm chí cả thanh xuân để ở bên một người, chăm lo cho người ấy nhưng không ai dám chắc được rằng cả hai sẽ đi được cùng nhau đến cuối con đường...

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trái chiều và được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Chia sẻ
Đọc thêm