Ngân hàng đầu tiên chi thưởng Tết dương lịch

H.KIM, Theo NHỊP SỐNG KINH TẾ

Chậm nhất ngày 22/12, khoản tiền thưởng này sẽ đến tài khoản của cán bộ nhân viên.

Ngân hàng đầu tiên chi thưởng Tết dương lịch - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Còn chưa đến 2 tuần nữa là Tết Dương lịch 2022. Đây cũng là thời điểm mà cán bộ nhân viên nhiều ngân hàng đang mong ngóng thưởng Tết dương lịch, sau đó là khoản thưởng được trông chờ nhất cả năm - Thưởng dịp Tết Nguyên đán.

Nguồn tin riêng tin cậy của chúng tôi hôm nay cho biết, ngân hàng M. đã có thông báo gửi tới cán bộ nhân viên về việc chi thưởng tháng thứ 13.

Thông báo của Nhân sự ngân hàng nêu rõ: "Để kịp thời ghi nhận và thưởng cho những đóng góp và nỗ lực của mỗi M...er, được sự phê duyệt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị, tôi vui mừng thông báo chi thưởng bổ sung cho cán bộ nhân viên M..., bao gồm cả cán bộ nhân viên cung ứng nhân lực, có kết quả đánh giá xếp loại hoặc dự kiến xếp loại từ B trở lên. Khoản thưởng này tương đương 1 tháng lương bình quân theo thời gian làm việc thực tế và sẽ được chi muộn nhất vào ngày 22/12/2021".

Như vậy, chậm nhất là ngày 22/12 tới, cán bộ nhân viên của nhà băng này sẽ được nhận lương tháng thứ 13.

Được biết năm ngoái ngân hàng này cũng chi thưởng cho cán bộ nhân viên nhưng chi sau Tết. Nhưng năm nay, nhờ kết quả kinh doanh tốt hơn mong đợi (gấp đôi năm 2020 và vượt 20% kế hoạch của Hội đồng quản trị) nên lãnh đạo ngân hàng đã "hào phóng" chi sớm cho người lao động.

Chia sẻ
Đọc thêm