Ngắm loạt ảnh mới nhất của "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam, đã U40 nhưng vẫn khiến fans nhìn muốn mòn con mắt

Tại đêm hội Thiên Mao Thập Nhất mới đây, Tần Lam, vị Hoàng hậu từng khiến người xem mê đắm trong Diên Hi Công Lược ngày nào, đã lại một lần nữa hút hồn khán giả với nhan sắc thượng thừa của mình.

Tối ngày 10/11 vừa qua, Phú Sát Hoàng hậu - Tần Lam đã xuất hiện trong Đêm hội Thiên Mao Thập Nhất - đêm hội chào mừng ngày độc thân 11/11. Tại đây cô đã hát bài "Bạch nguyệt quang" (Tạm dịch: Ánh Trăng Sáng). 

Điều đáng chú ý ở đây là dù đã 37 tuổi nhưng Tần Lam vẫn khiến bao nhiêu người phải ngưỡng mộ nhan sắc của cô. Tại đêm hội này, cô thực sự giống như một nàng tiên với chiếc váy trắng tinh, lộng lẫy. Dù mái tóc của người đẹp được thả khá đơn giản nhưng chiếc váy đã để lộ làn da trắng sứ cùng phần xương đòn quyến rũ khiến Tần Lam vừa mong manh lại xinh đẹp hơn bao giờ hết. 

32
32
31
31
30
30
28
28

Tại Đêm hội Thiên Mao Thập Nhất năm nay, Tần Lam thu hút sự quan tâm không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi giọng hát của mình. Sau tối qua, hình ảnh xinh đẹp cùng giọng hát mê đắm lòng người đã giúp cô nhanh chóng trở lại top 1 tìm kiếm trên Weibo với hashtag: "Tần Lam chính là ánh trăng sáng của tôi".

Được biết, trước đây, trong thời điểm bộ phim đình đám Diên Hi Công Lược được phát sóng, hashtag này từng rất thịnh hành. Lúc đó Phú Sát Hoàng Hậu là "ánh trăng sáng", là người phụ nữ tuyệt với nhất không chỉ trong lòng Hoàng thượng mà còn với người hâm mộ của bộ phim này. 

Và tối qua, một lần nữa, Tần Lam lại giống như ánh trăng ngọt ngào đến với những người tại đêm hội. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình về vẻ đẹp không tưởng của người phụ nữ U40 này nhé!

34
34
33
33
35
35
27
27

Tần Lam trông như một nữ thần trong đêm hội ngày 10/11 vừa qua.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Tại đây cô đã trình diễn ca khúc "Bạch nguyệt quang".

Chia sẻ
Đọc thêm