Ngắm 4 thiết kế nhà trong những bộ phim ấn tượng của mùa Oscar 2017

Những căn hộ, ngôi nhà này đều là bối cảnh của nhiều cảnh quay ấn tượng trong các bộ phim nổi bật của mùa Oscar.

1. La La Land

Là một trong những bộ phim "ẵm" nhiều giải nhất của Oscar 2017, La La Land để lại trong lòng người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp. Còn những người mê kiến trúc, hẳn sẽ rất ấn tượng với ngôi nhà đầy màu sắc của Mia cùng những cô bạn gái.

Ngắm 4 thiết kế nhà trong những bộ phim ấn tượng của mùa Oscar 2017 - Ảnh 1.

Ngôi nhà của Mia không lớn, các phòng ngủ vì thế cũng có hạn với nội thất vừa đủ. Tuy vậy, ngôi nhà này vẫn vô cùng xinh xắn với những mảng tường sử dụng màu sắc rực rỡ. Dĩ nhiên với những cô gái trẻ, đầy năng lượng và luôn muốn cuộc sống của mình ngập tràn màu sắc, căn hộ này quả là quá tuyệt vời.

2. Fences

Là một bộ phim chuyển thể của một vở kịch, Fences được đề cử cho 4 giải Oscar, bao gồm. Bộ phim xoay quanh cuộc đấu tranh chủng tộc vì gia đình của người đàn ông tên là Troy Maxson. Và trong phim, ngôi nhà là nơi các sự kiện quan trọng diễn ra.

Ngắm 4 thiết kế nhà trong những bộ phim ấn tượng của mùa Oscar 2017 - Ảnh 2.

Ngôi nhà trong Fences rất đơn giản với thiết kế theo đúng thời điểm bối cảnh (1950). Tường nhà để nguyên màu gạch đỏ mộc mạc. Tầng 1 là phòng khách - phòng ăn - bếp. Các phòng đều tương đối rộng rãi với nội thất cơ bản, đơn giản đúng kiểu nhà của giai cấp lao động xưa. Tầng lầu sẽ là nơi bố trí phòng ngủ.

3. Phụ nữ thế kỷ 20

Ngôi nhà của Dorothea - vai nữ chính trong phim Phụ nữ thế kỷ 20 (20th Century Women). Ngôi nhà trong bộ phim này tương đối rộng rãi. Không chỉ là nơi ở của Dorothea và cậu con trai Jamie, ngôi nhà còn là nơi ở của hai học sinh nội trú.

Ngắm 4 thiết kế nhà trong những bộ phim ấn tượng của mùa Oscar 2017 - Ảnh 3.

Mang thiết kế của những ngôi nhà thập niên 70, ngôi nhà này có thiết kế ấm cúng, các phòng trong nhà đều có cửa sổ thoáng đãng và đồ nội thất vừa đủ, đơn giản.

4. Toni Erdmann

Bộ phim nói về tình cảm cha con "Toni Erdmann" được đề cử cho giải "Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc" của Oscar năm nay. Trong bộ phim nay, không thể không nhắc đến căn hộ của cô con gái Ines.

Ngắm 4 thiết kế nhà trong những bộ phim ấn tượng của mùa Oscar 2017 - Ảnh 4.

Căn hộ đơn giản, sang trọng và có phần hơi tẻ nhạt đúng như hình tượng nữ cố vấn thành đạt và nghiêm túc của Ines. Màu sắc chủ đạo của căn hộ này là trắng kem. Thiết kế phòng khách - bếp - ăn nằm trong cùng một phòng đúng kiểu căn hộ đương thời ở các thành phố hiện nay!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm