Nếu người đàn ông này còn sống, liệu Tạ Đình Phong có dám ly hôn cùng Trương Bá Chi?

Người này từng xem là chỗ dựa vững chắc cho Trương Bá Chi.

Trang Sohu ngày 24/3 đăng tải bài viết về người đàn ông quyền lực được xem là chỗ dựa vững chắc cho Trương Bá Chi với tiêu đề: "Nếu anh ấy còn sống, liệu Tạ Đình Phong có dám ly hôn cùng Trương Bá Chi? Anh ấy chính là chiếc ô của Trương Bá Chi".

Người đàn ông được nhắc đến trong bài chính là tài tử xấu số Trương Quốc Vinh. Tài tử Trương Quốc Vinh lúc sinh thời được xem là một nghệ sĩ vô cùng tử tế, nhưng đàn em quen thân đều được anh nâng đỡ và giúp rất nhiều.

Nếu người đàn ông này còn sống, liệu Tạ Đình Phong có dám ly hôn cùng Trương Bá Chi? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Nếu người đàn ông này còn sống, liệu Tạ Đình Phong có dám ly hôn cùng Trương Bá Chi? - Ảnh 2.

Trương Quốc Vinh rất quý mến Trương Bá Chi.

Trong số những người được Trương Quốc Vinh quý mến và nâng đỡ phải nhắc tới Trương Bá Chi. Trương Quốc Vinh và Trương Bá Chi gặp nhau lần đầu là vào năm 1999 trên phim trường. Lúc đó, Trương Bá Chi mới bước sang tuổi 19. Dù cách biệt tuổi tác nhưng cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết.

Nếu người đàn ông này còn sống, liệu Tạ Đình Phong có dám ly hôn cùng Trương Bá Chi? - Ảnh 3.

Sau khi kết thúc việc quay phim, Trương Quốc Vinh lập tức nhận Trương Bá Chi là em gái. Với sự nâng đỡ của Trương Quốc Vinh, sự nghiệp Trương Bá Chi lên rất nhanh.

Sau khi Trương Quốc Vinh qua đời, vận đen liên tục bám lấy Trương Bá Chi. Đang từ đỉnh cao sự nghiệp, Trương Bá Chi dần không còn nhiều đất diễn. Bê bối lộ ảnh nóng cùng Trần Quán Hy rồi ly hôn với Tạ Đình Phong và phải một mình nuôi hai con trai…

Nếu người đàn ông này còn sống, liệu Tạ Đình Phong có dám ly hôn cùng Trương Bá Chi? - Ảnh 4.

Đứng trước những điều này, đa số công chúng đều cho rằng, nếu như Trương Quốc Vinh không ra đi, liệu cuộc ly hôn giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong có xảy ra? Sự nghiệp Trương Bá Chi có xuống dốc như hiện tại?

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm