Netizen bình phẩm kém duyên về Thái Hòa, còn so với Kiều Minh Tuấn: Cát Phượng chỉ nói 1 câu mà vẹn cả đôi đường

Thùy Trang, Theo Pháp luật và bạn đọc

Qua câu trả lời, Cát Phượng đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp với chồng cũ.

Cát Phượng và Thái Hòa gắn bó 4 năm rồi "đường ai nấy đi’’ khiến ai cũng ngỡ ngàng. Trước khi tan vỡ, cả hai có chung một cậu con trai tên là Bom. Bé Bom ngày nào giờ đây đã trở thành cậu thiếu niên 17 tuổi chững chạc, cao lớn hơn cả mẹ. Cát Phượng thường xuyên khoe những hình ảnh con trai cưng lên trang cá nhân, nào ngờ lại bị một số cư dân mạng bình luận kém duyên.

Cụ thể, sáng nay (ngày 29/3), NS Cát Phượng vui vẻ khoe ảnh khen ngợi ngoại hình con trai: "Góc đẻ mướn, con ngày một lớn khôn, mẹ không già mới lạ. Quy luật tạo hóa mà đúng không cả nhà?". Nhiều cư dân mạng liên tục réo tên Thái Hòa - chồng cũ của nữ diễn viên ở ngay dưới phần bình luận bức ảnh. 1 netizne còn nhận xét: "Nếu giống anh Thái Hòa thì không được đẹp như này đâu, có phần giống mẹ duyên á". Hay một bình luận khác còn trực tiếp so sánh ngoại hình Thái Hoà và Kiều Minh Tuấn: "Bây giờ tình cờ xem Thái Hòa diễn kịch mình thấy chẳng xứng với chị Cát. Chị Cát thì trẻ đẹp, gương mặt khôn lanh. Chị Cát và Kiều Minh Tuấn xứng đôi hơn, nhìn có phong cách".

Cát Phượng vô cùng bất ngờ vì con trai lớn nhanh và ngày càng có nhiều nét giống bố

Trước những nhận xét kém duyên, Cát Phượng đã khéo léo hồi đáp: "Thương chị thì đừng nói vậy em. Mỗi người có một nét riêng, bề ngoài mãi vẫn là ngoài bề. Chị có đẹp rồi chị chắc chắn sẽ già, sẽ hết đẹp".

Có thể thấy, đang hạnh phúc bên diễn viên trẻ Kiều Minh Tuấn nhưng Cát Phượng vẫn rất tôn trọng Thái Hoà và dành cho anh những tình cảm tốt đẹp.

 - Ảnh 4.

Cát Phượng - Thái Hòa có với nhau một người con trai tên là Bom trước khi tan vỡ

Sau đó Cát Phượng đến với Thái Hoà, dù gặp không ít sóng gió nhưng là cặp đôi lệch tuổi được dân tình ủng hộ

 - Ảnh 6.

Hiện tại con trai Cát Phượng sống với mẹ và Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên có mối quan hệ thân thiết với con riêng của bạn gái

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm