Nàng dâu may mắn có bố chồng tâm lý khiến bao chị em xuýt xoa ao ước

“Đối với mình, đó là 2 người đàn ông vĩ đại đến sau người bố sinh ra mình..."

Câu chuyện về bố chồng tâm lý của cô gái có nickname Bình Nguyễn được chia sẻ trên một diễn đàn lớn của chị em đã thu hút rất nhiều người quan tâm, ai cũng tỏ ra ngưỡng mộ và khen chị gặp được gia đình nhà chồng tốt, tâm lý.

Nguyên văn dòng chia sẻ về niềm hạnh phúc của nàng dâu may mắn: "Bố chồng em đấy ạ! Ông chiều và tâm lý với con dâu lắm các mẹ ạ. Bầu thì ông nấu cháo cá rồi cơm nước tẩm bổ cho em, đi chợ toàn bảo em thích ăn gì để cả nhà ăn theo cũng được.

Em mới sinh có 3 tháng thôi nhưng đi đâu có việc là ông ở nhà trông bé cho vợ chồng em đi, rất thoải mái về việc em đi chơi muộn với bạn bè. Đến giờ ông cũng toàn đi chợ rồi nấu cơm nước, bố chẳng bao giờ bảo em nấu cơm cả. Vì bố đẻ em mất sớm từ lúc em có 5 tuổi, nên bây giờ có được bố chồng như này em rất hạnh phúc và coi ông như bố đẻ mình vậy, đã thế 2 bố con có chuyện gì của nhà cũng hay nói với nhau ý”.

Nàng dâu may mắn có bố chồng tâm lý khiến bao chị em xuýt xoa
Đây là ông bố chồng tuyệt vời mà chị Bình chia sẻ. Ảnh NV cung cấp

Sau khi đọc những chia sẻ của chị Bình, rất đông chị em xuýt xoa mừng cho cô gái trẻ có được bố chồng tâm lý, chiều và hiểu con dâu: “Bạn có phước quá... Nhưng sống để cho cha mẹ chồng thương yêu như thế này thì bạn cũng tuyệt vời rồi...”; “Ông bố của năm”; “Thiếu mỗi việc ông cho cháu ti thôi chứ ông như thế này là tuyệt vời ông mặt trời rồi. Chúc mừng mẹ cháu”…

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chị em chia sẻ cũng có được bố chồng tâm lý như vậy. Nickname Hoang Thao cho hay: “Bố chồng em cũng tốt lắm, lúc em bầu cũng nấu cho em ăn các kiểu đến khi em đẻ trong tháng con dậy chơi đêm là ông dậy bế cho em ngủ. Giờ em đi làm 2 đứa ông cho ăn sáng đưa đi học tắm cho cháu hết, giờ đứa lớn ngủ luôn mới ông được cái ông gọn gàng sạch sẽ mà nấu ăn cũng tuyệt vời.”

 Nickname Đào Bảo Thơ khoe: “Bố chồng em còn làm từ A-Z cháu ngủ với ông chứ ko ngủ với bố mẹ.”

“Bố chồng mình cũng vậy. Mình bầu bí mẹ chồng mắc đi làm, bố ở nhà toàn nấu cháo cho tẩm bổ ý. Đêm hôm con khó công toàn dậy để chơi cùng, hoặc đi pha sữa. Nói chung rất tâm lý”, nickname Linh Tôm lên tiếng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Bình – người đăng những chia sẻ nói, sau thời gian gần 5 năm yêu và tìm hiểu, chị và chồng chị quyết định tiến tới hôn nhân. Và hiện nay tổ ấm của chị có thêm bé Tường Vy, có thêm bé đã giúp cho gia đình chị thêm gắn kết hơn nữa.

Chị tâm sự: “Mình mất bố từ khi còn nhỏ, mẹ đi thêm bước nữa nên mình sống với ông bà nội. Trong thời gian yêu chồng mình rất hiểu cho những thiệt thòi của mình nên anh chiều và thương mình lắm. Rồi bố chồng mình cũng vậy rất tuyệt vời. Đối với mình đó là 2 người đàn ông vĩ đại đến sau người bố sinh ra mình trong đời mình".

Nàng dâu may mắn có bố chồng tâm lý khiến bao chị em xuýt xoa
Chị Bình chụp cùng bố chồng và chồng trong dịp sinh nhật chồng. Ảnh NV cung cấp

Cũng theo chị chia sẻ không chỉ có bố chồng tâm lý, chiều con dâu mà cả chồng chị cũng rất tâm lý và đặc biệt nấu ăn rất ngon, nên chị gần như không phải nấu cơm, toàn chồng và bố chồng nấu.

Hiện tại câu chuyện của chị Bình vẫn đang thu hút đông đảo cư dân mạng.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm