“Nàng dâu hào môn” Phanh Lee khoe khoảnh khắc cực tình tứ bên ông xã ngày đầu Xuân nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt

Trân Ni, Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Diện áo dài nhung, Phanh Lee khoe nhan sắc mặn mà dù mới sinh con lần 2.

Sau khi tạm dừng đóng phim để kết hôn cùng ông xã doanh nhân, Phanh Lee trở thành nàng dâu hào môn, tận hưởng cuộc sống sang chảnh giàu có. Trên trang cá nhân của mình, Phanh Lee thường xuyên chia sẻ những chuyến đi du lịch hạnh phúc cùng ông xã.

Tháng 7/2021, Phanh Lee hạ sinh con gái đầu lòng tên thân mật là Sochu. Khi con đầu chưa đầy 1 tuổi, nữ diễn viên cũng bất ngờ cho biết đang mang thai lần 2 và mới hạ sinh con trai vào tháng 11/2022.

Trên trang cá nhân của mình, Phanh Lee đã khoe ảnh đại gia đình nhân ngày đầu Xuân năm mới. Trong ảnh người đẹp diện áo dài nhung sang trọng quý phái chuẩn nàng dâu hào môn. Cô con gái Sochu cũng được mẹ lên đồ cực kỳ đồng điệu.

Trong ảnh, ông xã doanh nhân cũng thể hiện tình cảm với người đẹp bằng nụ hôn má ngọt ngào. Tất nhiên, trong loạt ảnh này người đẹp vẫn giấu mặt ông xã của mình.

Trước đó, Phanh Lee từng than thở chưa thể lấy lại dáng sau khi sinh con nhưng ở thời điểm hiện tại có thể thấy người đẹp đã sở hữu body hoàn hảo.

“Nàng dâu hào môn” Phanh Lee khoe khoảnh khắc cực tình tứ bên ông xã ngày đầu Xuân nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt  - Ảnh 3.

Phanh Lee bên gia đình nhỏ

“Nàng dâu hào môn” Phanh Lee khoe khoảnh khắc cực tình tứ bên ông xã ngày đầu Xuân nhưng vẫn nhất quyết giấu mặt  - Ảnh 4.

Người đẹp vẫn kiên quyết không lộ gương mặt chồng

Chia sẻ
Đọc thêm