Nam thanh niên xông vào tiệm cầm đồ ở Hà Nội, đâm nữ chủ tiệm rồi kéo nạn nhân lên tầng 2 cố thủ

NGỌC THẮNG, THEO TỔ QUỐC

Nam thanh niên cầm cố chiếc xe máy tại tiệm cầm đồ trên quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tuy nhiên không có tiền chuộc, do vậy đã dùng dao khống chế nữ chủ tiệm để cướp tài sản. Bị lực lượng chức năng bao vây, đối tượng kéo nữ chủ tiệm lên tầng 2 cố thủ khiến nạn nhân bị thương nhẹ.

Khoảng 19h30 ngày 7/6 tại tiệm cầm đồ số 48 đường Xuân Phương, phường Đông Ngạc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chị Y. (chủ tiệm cầm đồ) đang cùng con gái chuẩn bị khóa cửa tiệm thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên đi xe máy đến.

Ngay lập tức, người này xông vào bên trong tiệm, dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người chị Y. khiến nạn nhân ngã gục xuống. Thấy vậy, con gái chị Y. vội chạy ra ngoài đường kêu cứu người dân xung quanh.

Nam thanh niên xông vào tiệm cầm đồ ở Hà Nội, đâm nữ chủ tiệm rồi kéo nạn nhân lên tầng 2 cố thủ - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng trên địa bàn cùng Công an quận Bắc Từ Liêm đã lập tức có mặt để tiến hành giải cứu con tin. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của rất đông người dân địa phương. Theo lãnh đạo UBND phường Đông Ngạc, sau khi gây án, nam thanh niên đã kéo nạn nhân lên tầng 2 để cố thủ.

"Sau hơn 1 giờ đồng hồ, các chiến sĩ đã đột nhập thành công, khống chế đối tượng. Danh tính và động cơ gây án của nam thanh niên đang được cơ quan chức năng xác định. Chủ tiệm cầm đồ đã được đưa đi bệnh viện để điều trị", vị này cho hay.

Tối cùng ngày, chúng tôi có mặt tại hiện trường để ghi nhận thêm thông tin về sự việc. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Công an thuyết phục mãi không được, sau đó bằng nghiệp vụ đã bắt được đối tượng trên. Đối tượng này cầm xe máy ở đây từ trước, sáng nay có đến lấy xe nhưng không có tiền trả nên làm liều. Đến 21h công an đã đưa hắn về trụ sở. Nữ chủ tiệm cầm đồ bị thương, chắc phải đi phơi nhiễm vì khả năng đối tượng kia bị HIV".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm