Nam thanh niên ở Đà Nẵng bị đánh hội đồng giữa đường vì tông trúng con chó mà không hỏi... "nó có bị sao không?"

HẠ VŨ,
Chia sẻ

Đâm trúng chó thả rông trên đường, người đàn ông bị hành hung hội đồng dã man. Tuy nhiên khi biết lý do phía sau khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ việc một nam thanh niên bị đánh hội đồng ngay giữa đường đông người qua lại.

Theo như người đăng tải chia sẻ: "Vào 18 giờ ngày 8/7, anh trai của mình Lê Thanh Tùng điều khiển mô tô tham gia giao thông và chở mình phía sau, qua tuyến đường từ Ngô Quyền chạy xuống ngã tư Lý Đạo Thành và Trần Thánh Tông (P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) thì va chạm với con chó chạy rông. Va chạm khiến mình và anh xém ngã xuống đường, may mắn anh mình gượng lại được...

Nam thanh niên áo nâu đột ngột vùng chạy đến, đánh anh mình và tiếp đó 3 - 4 thanh niên lần lượt xuất hiện cùng lúc đánh hội đồng...".

Cùng với dòng chia sẻ là đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo đen bị nhóm người hành hung hội đồng khi một đối tượng hung hãn chạy băng qua đường, lao vào một nam thanh niên rồi đánh túi bụi. 

Bị đánh hội đồng vì chạy xe tông trúng chó thả rông

Không chỉ thế, đối tượng trên còn được nhiều người khác hỗ trợ để đánh hội đồng nạn nhân. Chỉ sau khi được nhiều người ngăn cản, các đối tượng mới tạm tha cho nam thanh niên.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng. Các ý kiến đều cho rằng, chưa biết nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm là do đâu nhưng hành vi kéo bè đánh hội đồng người khác là không thể chấp nhận. 

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên tờ Thanh Niên cho biết, vụ việc trên xảy ra tại ngã tư Lý Đạo Thành và Trần Thánh Tông (P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng). Người bị hành hung trong clip là anh L.T.T..

Nam thanh niên bị đánh hội đồng vì đâm trúng chó thả rông nhưng không "hỏi nó có bị gì không!" - Ảnh 2.

Người đàn ông bị hành hung dã man vì đâm trúng chó thả rông. Ảnh cắt từ lip.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc trong chiều cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và mời tất cả những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào 18h ngày 8/7, anh T. điều khiển xe máy qua tuyến đường từ Ngô Quyền chạy xuống ngã tư Lý Đạo Thành và Trần Thánh Tông (P.An Hải Bắc, Q.Sơn Trà) thì va chạm với con chó chạy rông. Cú va chạm khiến anh T. suýt ngã xuống đường, may mắn anh T. gượng lại được.

Tuy nhiên, sau đó bất ngờ anh bị khoảng 3 - 4 thanh niên xông vào "đánh hội đồng". Và lý do hành hung anh T. là: "Tông trúng con chó mà không hỏi nó có bị gì không..." (!), thông tin trên tờ Dân Việt cho biết. 

Về phía anh T., sau vụ hành hung anh bị rách võng mạc, xuất huyết kết mạc và đa chấn thương.

Nam thanh niên bị đánh hội đồng vì đâm trúng chó thả rông nhưng không "hỏi nó có bị gì không!" - Ảnh 3.

Anh T. bị đa chấn thương sau vụ hành hung.

Lãnh đạo Công an phường An Hải Bắc cũng cho biết, hai đối tượng trong nhóm hành hung đã thừa nhận vì quá bức xúc nên đã ra tay đánh người. 

Về phía anh T., Công an phường cũng đã hướng dẫn thực hiện giám định thương tích và sẽ tiếp tục xử lý theo quy định, thông tin trên Người lao động cho biết thêm. 

Chia sẻ