Nam thần "Trường tương tư" bị chỉ trích vì hành động sai trái trên phim trường

Đào Anh Tú,
Chia sẻ

Mỹ nam Hoa ngữ nổi tiếng này bị chỉ trích vì một hành động sai trái khi tham gia quay phim mới.

Sau cơn sốt "Trường tương tư", Đặng Vi nhận được nhiều sự chú ý với lượng fan tăng vọt. Chính vì thế, những thông tin xoay quanh nam diễn viên cũng rất được quan tâm. Thế nhưng giữa lúc sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, mỹ nam sinh năm 1995 lại có hành động gây mất thiện cảm.

Nam thần "Trường tương tư" bị chỉ trích vì hành động sai trái trên phim trường- Ảnh 1.

Sự nghiệp của Đặng Vi đang lên như diều gặp gió...

Cụ thể, trên mạng xuất hiện hình ảnh Đặng Vi được cho là đang hút thuốc lá điện tử ở phim trường "Tiên đài hữu thụ". Theo netizen, hành động này của Đặng Vi rõ ràng là không đúng khi nó khiến cho người khác bị ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng bây giờ Đặng Vi đã đạt được sự nổi tiếng, vì vậy nam diễn viên cần phải chú ý thêm tới hành vi, cử chỉ của mình.

Nam thần "Trường tương tư" bị chỉ trích vì hành động sai trái trên phim trường- Ảnh 2.

... thế nhưng đúng lúc này, anh lại có hành động gây mất thiện cảm.

Một vài bình luận đáng chú ý về hành động của Đặng Vi:

- Thế bây giờ 7-8 người sai thì nó thành chuyện bình thường à mà kêu "anh abc cũng hút thuốc mà…". Hút thuốc hay không là quyền cá nhân, nhưng nhả khói trước mặt người khác là sai rồi.

- Xem video này xong thấy buồn quá.

- Hành động này của Đặng Vi đúng là sai rồi. Có chút nổi tiếng rồi nên cần chú ý.

- Cũng khá thích Đặng Vi vì phim "Trường tương tư". Nhưng thấy cậu hút thuốc trước mặt bao nhiêu người xong còn nhả khói như vậy tự nhiên thấy hết thích.

Nói thêm về "Tiên đài hữu thụ", nội dung phim kể về mối tình giữa Tô Dịch Thủy (Đặng Vi) và nàng Mộc Thanh Ca (Hướng Hàm Chi). Trong quá khứ, Mộc Thanh Ca từng ra sức bảo vệ lê dân bách tính. Thế nhưng, tứ đại huyền môn lại hiểu nhầm và truy sát cô.

Tô Dịch Thủy biết sự thật nên quyết tâm tìm cây chuyển sinh giúp cô tái sinh một lần nữa. Về sau, Mộc Thanh Ca trở thành Tiết Nhiễm Nhiễm, bái nhập vào môn phái của Tô Dịch Thủy. Tô Dịch Thủy lúc này đã mất đi ký ức do bị hãm hại. Thế nhưng, duyên phận giữa hai người chẳng vì thế mà chấm dứt.

Chia sẻ