Nam sinh lớp 12 sát hại chủ tiệm vàng bạc

Tr.Đức, Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chia sẻ

Nghi phạm Đỗ Ngọc K., đang học lớp 12, bước đầu khai nhận đã tay sát hại ông Đ.V.T., là chủ một tiệm vàng bạc, nhưng chưa cướp được gì.

Ngày 15-12, lãnh đạo Công an tỉnh Hải Dương cho biết Công an huyện Kim Thành đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương bắt giữ được Đỗ Ngọc K. (SN 2005, trú tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành), là nghi phạm sát hại ông Đ.V.T. (SN 1985, là chủ tiệm kinh doanh vàng bạc mỹ nghệ).

Bắt nghi phạm sát hại chủ tiệm vàng bạc - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng 13-1, tại khu vực phía sau quảng trường 20-9 ở thị trấn Phú Thái, người dân phát hiện một người đàn ông tử vong bên gốc cây, bên cạnh là dụng cụ câu cá. Vào thời điểm được phát hiện, trên cổ nạn nhân có vết cắt sâu. Ngoài ra, các tài sản trên người, xe máy của nạn nhân còn nguyên.

Nhận được tin báo Công an huyện Kim Thành cùng các lực lượng chức năng đã khẩn trương vào cuộc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ.

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã làm rõ danh tính của nạn nhân là ông Đ.V.T. (SN 1985, trú tại khu Tân Phú, thị trấn Phú Thái, tỉnh Hải Dương). Ông Đ.V.T. là chủ cửa hàng kinh doanh vàng bạc và mỹ nghệ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định nghi phạm là Đỗ Ngọc K. (SN 2005, trú tại thị trấn Phú Thái). Đỗ Ngọc K. hiện đang là học sinh lớp 12.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Đỗ Ngọc K. khai nhận do nghiện chơi game nên đã vay của bạn bè khoảng 5 triệu đồng để nạp tiền chơi nhưng chưa trả được. K. đã ra tay sát hại ông Đ.V.T. nhưng chưa kịp lấy được gì.

Chia sẻ
Đọc thêm