Nam sinh đang tủi thân vì nhìn mọi người khoe điểm tốt nghiệp, bỗng có pha bẻ lái khiến ai nấy cười xỉu lên xỉu xuống

Đúng là chưng hửng, tuột hết cả cảm xúc nhưng cũng hài hước thế kia ai mà giận cho được.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 đã kết thúc, gần 1 triệu thí sinh toàn quốc cũng đã biết điểm số của mình nhưng những câu chuyện hỉ nộ ái ố xung quanh cuộc thi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người vui kẻ buồn, người chuẩn bị ăn mừng, người lo lắng tìm trường để đăng ký các nguyện vọng khác phù hợp với điểm thi, người còn sợ bị bố mẹ "đuổi" đi vì thành tích quá… "í ẹ". Hay bên cạnh đó là những nhân vật tấu hài, xuất hiện như một làn gió mát giúp không khí hậu thi cử đỡ căng thẳng.

Như câu chuyện hài hước của nam sinh dưới đây là ví dụ. Anh chàng đã bình luận vài dòng đầy xúc động vào một status trong hội nhóm dành cho học sinh: "Ước gì tôi cũng được như mọi người, được đi thi tốt nghiệp lấy tấm bằng về khoe với gia đình, hàng xóm láng giềng… Nhìn điểm các ông khoe mà tui thấy ganh tỵ với tủi thân quá…".

Nam sinh đang tủi thân vì nhìn mọi người khoe điểm tốt nghiệp, bỗng có pha bẻ lai khiến ai nấy cười xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 1.

Ai cũng nghĩ anh chàng này rớt tốt nghiệp, còn an ủi chân thành rằng "thua keo này ta bày keo khác".

Khỏi phải nói dân tình đồng cảm thế nào. Ai cũng nghĩ anh chàng này rớt tốt nghiệp, còn an ủi chân thành rằng "thua keo này ta bày keo khác".

Nhưng plot twist là khúc sau, chính anh chàng lại là người "quay xe" ngoạn mục: "Không, tôi 2k6 năm nay thi lớp 10 nên chưa thi đại học".

Pha bẻ cua nhẹ như không nhưng quả là vô cùng hợp lý khiến dân tình cười rũ rượi: "Tưởng bẻ lái bằng 1 cú được tuyển thẳng ai ngờ là cháu chưa đến tuổi, ông cụ non lo xa ghê"; "Chúc em có 1 tương lai tươi sáng và đậu tốt nghiệp để cầm bằng đi khoe"; "Làm mất 5 giây thương cảm"; "Đang buồn vì điểm thấp mà đọc quả đối đáp cười suýt sặc nước"; "Hồi tui học lớp 9 lên lớp 10 cũng từng ước thi đậu cấp 3 và đậu đại học mà phải khối D mới chịu nha, cuối cùng cũng đậu, muốn gớt nước mắt"…

Nam sinh đang tủi thân vì nhìn mọi người khoe điểm tốt nghiệp, bỗng có pha bẻ lai khiến ai nấy cười xỉu lên xỉu xuống - Ảnh 2.

Một thanh niên tấu hài khác.

Đúng là một "vố lừa", dù vậy nhưng ai nấy được một phen cười xòa để giải tỏa bớt những lo âu của một kỳ thi "sóng gió".

Chia sẻ
Đọc thêm