Nam sinh 15 tuổi bị nữ giáo viên xâm hại trong kỳ nghỉ hè, chi tiết vụ việc khiến ai cũng rùng mình còn mẹ nạn nhân thì ân hận vô cùng

Mẹ của nam sinh đã sốc nặng khi hay tin con mình bị chính giáo viên trong trường xâm hại.

Kendall Burk (23 tuổi), một nữ giáo viên ở Kentucky, Mỹ, đã đánh mất hết tương lai của mình sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp và quan hệ tình dục với học sinh 15 tuổi cùng trường. Điều đáng nói là sự việc xảy ra khi Kendall Burk mới ra trường, dạy học được hơn một năm.

Theo cảnh sát, Kendall Burk là giáo viên dạy môn sinh học tại trường cấp 3 Grant County. Được biết, nữ giáo viên này đã để ý một nam sinh trong lớp học của mình vào năm 2019 và bắt đầu quan hệ với cậu bé khi bước vào kỳ nghỉ hè cùng năm.

Kendall Burk bị bắt giữ với 4 tội danh hiếp dâm và 4 tội về quan hệ tình dục không đúng đắn. Sự việc bị phát giác khi một học sinh trong trường nói với một giáo viên bộ môn và người này đã thông báo sự việc đến ban giám hiệu. Nhà trường nhanh chóng điều tra, gặp mặt nạn nhân lẫn nữ giáo viên. Cuối cùng họ đã báo cho cảnh sát để tiến hành xử lý vụ việc theo pháp luật đồng thời đình chỉ việc dạy học của cô Burk.

Nam sinh bị nữ giáo viên xâm hại trong kỳ nghỉ hè, chi tiết vụ việc khiến ai cũng ghê rợn còn mẹ nạn nhân thì ân hận vô cùng - Ảnh 1.

Kendall Burk được biết đến là nữ giáo viên xinh đẹp và dễ mến.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết, Burk đã thừa nhận quan hệ tình dục với nam sinh 15 tuổi 2 lần tại nhà cha mẹ ruột ở Dry Ridge, nơi cô sinh sống, và hai lần nữa trong xe hơi của nữ giáo viên này. Theo truyền thông địa phương, ban đầu nữ giáo viên để ý nam sinh trong lớp mình dạy học, thường xuyên nhắn tin và buông lời tán tỉnh.

Dù nạn nhân liên tục lảng tránh nhưng vào kỷ nghỉ hè, nữ giáo viên đã lấy lý do dạy kèm nên đã ra tay xâm hại nam sinh. Hành vi đáng xấu hổ của Burk diễn ra trong suốt kỳ nghỉ hè năm đó.

Được biết, trong mắt các học sinh trong trường, Burk là nữ giáo viên xinh đẹp và được mọi người yêu mến. Ai cũng sốc khi sự việc bị phanh phui. "Nạn nhân vẫn là trẻ vị thành niên và người phụ nữ đã 23 tuổi, còn là giáo viên. Hành động của cô giáo này không thể nào chấp nhận được", một phụ huynh cho biết.

Nam sinh bị nữ giáo viên xâm hại trong kỳ nghỉ hè, chi tiết vụ việc khiến ai cũng ghê rợn còn mẹ nạn nhân thì ân hận vô cùng - Ảnh 2.

Kendall Burk tại phiên tòa xét xử.

"Tôi không thể tưởng tượng được một cô gái vừa tốt nghiệp đại học, bắt đầu xây dựng sự nghiệp thì lại vứt bỏ tất cả mọi thứ vì ham muốn nhất thời với nam sinh 15 tuổi", một phụ huynh khác bình luận.

Vào năm 2019, phiên toà xét xử đã diễn ra. Tại đây Burk không nhận tội danh hiếp dâm và xâm hại tình dục, cho rằng cô và nam sinh quan hệ với nhau hoàn toàn tự nguyện. Tuy nhiên, nạn nhân khẳng định rằng em đã bị nữ giáo viên ép buộc. 

Phụ huynh của nam sinh cho biết bà đã chết lặng khi hay tin con mình bị giáo viên xâm hại trong kỳ nghỉ hè. Bà cũng bày tỏ sự ân hận khi không theo dõi sát sao để con trai phải trải qua ký ức tồi tệ trong đời. Người mẹ cho biết bà mong sẽ có bản ác thích đáng để làm gương cho những người khác, cố tình làm hủy hoại môi trường giáo dục.

Theo truyền thông địa phương, nữ giáo viên sẽ bị kết án trong thời gian sắp tới. Burk có thể nhận mức án tối đa là 40 năm tù giam.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm