Nam nghệ sĩ lên tiếng bênh vực giữa lúc Hoài Linh bị bà Phương Hằng công kích: Làm diễn viên thì diễn giỏi, làm chồng thì đảm đang, dạy con thì hết sẩy

Ngoài đời, nam nghệ sĩ được đánh giá là mẫu đàn ông "điểm 10", là người chồng, người cha mẫu mực.

Những ngày qua, dù liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng dùng lời lẽ nặng nề để tấn công nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn không có bất kỳ động thái nào.

Tuy nhiên, khi thấy đàn anh bị công kích, Hứa Minh Đạt đã bất ngờ lên tiếng bảo vệ. Trên trang cá nhân của mình, ông xã Lâm Vỹ Dạ viết:

"Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục. Đó là anh tôi, là thần tượng của tôi. Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền, hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình".

Ngay sau khi Hứa Minh Đạt lên tiếng, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đồng loạt tán thành và khen ngợi hành động vì đàn anh và tôn trọng lẽ phải của nam diễn viên.

Ngoài đời, Hứa Minh Đạt cũng được đánh giá là mẫu đàn ông "điểm 10", là người chồng, người cha mẫu mực.

Nam nghệ sĩ lên tiếng bênh vực giữa lúc Hoài Linh bị bà Phương Hằng công kích: Làm diễn viên thì diễn giỏi, làm chồng thì đảm đang, dạy con thì hết sẩy - Ảnh 1.

Ngoài đời, Hứa Minh Đạt cũng được đánh giá là mẫu đàn ông "điểm 10".

Từng là sinh viên điện tử trước khi làm diễn viên

Hứa Minh Đạt từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ anh là sinh viên giỏi của ngành điện tử, có học bổng thường xuyên trước khi thành danh với nghiệp diễn xuất.

Cho tới thời điểm hiện tại, Hứa Minh Đạt không những dừng chân ở mảng hài kịch, anh còn tham gia rất nhiều tác phẩm điện ảnh và gặt hái được không ít thành công. Anh cũng là một người cực kì tài năng dù ở sau cánh gà, anh có thể làm nhiệm vụ chỉ đạo diễn xuất và làm cả ban giám khảo cuộc thi.

Nam nghệ sĩ lên tiếng bênh vực giữa lúc Hoài Linh bị bà Phương Hằng công kích: Làm diễn viên thì diễn giỏi, làm chồng thì đảm đang, dạy con thì hết sẩy - Ảnh 2.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là một cặp đôi hoàn hảo.

Trong chuyện gia đình, cặp đôi Đạt - Dạ cũng được nhận xét là gia đình kiểu mẫu. Hôn nhân cặp đôi từng trải qua những biến cố và sóng gió lớn, nhưng cả hai đều biết cách tỉnh táo và chia sẻ khó khăn.

Có một câu nói mà bạn bè cặp đôi thường hay đùa với nhau: Khi nào buồn buồn, thì lên trang riêng cá nhân của Hứa Minh Đạt, đảm bảo bạn sẽ không thể nào nhịn nổi cười vì "trò quỷ" của cha con nhà họ Hứa. Còn nếu như đang bị thất tình, thì sẽ càng "đau lòng" hơn vì ganh tỵ với hạnh phúc của gia đình Hứa Minh Đạt.

Phương châm dạy con: "Người đánh người xoa"

Yêu nhau và gắn bó hơn 10 năm, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ có hai con trai là bé Bánh Mỳ (Khôi Vỹ) và bé Xá Xị (Khôi Nguyên).

Trong chuyện dạy con, vợ chồng Dạ – Đạt luôn phân chia "người đánh người xoa" để cân bằng. Trước mỗi vấn đề luôn ngồi lại với nhau để bàn bạc và cho hai con được tự do phát triển, làm điều mình muốn trong phạm vi quan sát của ba mẹ.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi diễn viên.

Lâm Vỹ Dạ từng khẳng định chồng mình mới là người hiểu các con nhất dù thường ngày anh khá nghiêm khắc, anh phải học từng ngày để hiểu con nhiều hơn.

Dù quy tắc nhưng Minh Đạt cũng rất dễ "mềm lòng". Vỹ Dạ có lần chia sẻ, cô thấy chồng hỏi con trai lớn vì sao kết quả học tập không tốt rồi hai cha con ôm nhau khóc. Lý do là vì Hứa Minh Đạt đồng cảm khi thấy con trai gặp phải vấn đề tương tự anh hồi nhỏ.

Ông bố hài hước này cũng luôn đối xử, đùa vui cùng các con như những người bạn. Anh có thể khiến các con cười sằng sặc vì những câu chuyện ngộ nghĩnh do anh tự sáng tác hay những buổi biểu diễn văn nghệ "cây nhà lá vườn" phục vụ khán-giả-con với những tiết mục đầy ngẫu hứng.

Nam nghệ sĩ lên tiếng bênh vực giữa lúc Hoài Linh bị bà Phương Hằng công kích: Làm diễn viên thì diễn giỏi, làm chồng thì đảm đang, dạy con thì hết sẩy - Ảnh 4.

Bức thư gây xúc động của Bánh Mỳ.

Các con của cặp đôi diễn viên cũng rất tình cảm và thương yêu ba mẹ. Có lần Bánh Mỳ viết thư kể lại: Dù bận rộn đi làm nhưng mẹ vẫn chỉ bài cho em. Mẹ thương em như một kho báu. Dù phải thức đêm để đi làm nhưng mẹ vẫn rạng rỡ và xinh đẹp. Em rất thương mẹ em!

Bốn chữ "Em rất thương mẹ em" của cậu bé khiến không ít người xúc động và dành tặng lời khen đến cặp đôi nổi tiếng vì nuôi dạy được cậu con trai hiếu thảo, sống tình cảm.

Nam nghệ sĩ lên tiếng bênh vực giữa lúc Hoài Linh bị bà Phương Hằng công kích: Làm diễn viên thì diễn giỏi, làm chồng thì đảm đang, dạy con thì hết sẩy - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm