Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My

Nam Em bất ngờ tiết lộ từng bị Trường Giang làm cho đau đớn trong cuộc tình bí mật, Kỳ Duyên lên tiếng xác thực mối quan hệ với Huyền My...

Hoa hậu Nam Em

Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My - Ảnh 1.

Trong buổi họp báo ra mắt MV mới, Nam Em gây sửng sốt cho công chúng khi tiết lộ mối quan hệ "khó gọi tên" kéo dài hai tháng với Trường Giang. Hoa hậu cho biết khi cuộc tình bí mật này tan vỡ, cô đã từng đau đớn đến muốn tự tử. Cho đến giờ, cứ nhắc đến Trường Giang là cô lại thấy mình có thể phát điên vì quá đau. Điều đáng chú ý là, thời điểm Nam Em quen Trường Giang diễn ra vào trước Tết, tức là rất gần với thời điểm Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My - Ảnh 2.

Nhân dịp hội ngộ Huyền My tại Hà Nội, Kỳ Duyên lần đầu thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với bạn thân một thời. Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định giữa cô và Huyền My không có xích mích nào mà chỉ là những đồn thổi từ dư luận. Trước đó, Huyền My - Kỳ Duyên bị cho là từ mặt nhau sau vụ việc Kỳ Duyên bị chụp trộm cảnh hút thuốc lá và hít bóng cười.

Hoa hậu Hương Giang

Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My - Ảnh 3.

Trả lời về quan điểm "phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" mà quản lý của Lâm Khánh Chi từng phát ngôn để so sánh Hương Giang với nữ ca sĩ đàn chị, Hương Giang mạnh mẽ phản đối. Cô khẳng định "phụ nữ hạnh phúc là bởi những giá trị tự thân của chính cô ấy, chứ không phải vì cô ấy được chồng chiều hơn hay mua cho những món quà đắt tiền hơn". Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 cũng chia sẻ về việc không hề có ý định kết hôn hay lấy việc cưới chồng, sinh con làm mục đích của cuộc đời.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My - Ảnh 4.

Sau nhiều đồn thổi, lần đầu tiên Ngô Thanh Vân thừa nhận đã từng có mối quan hệ trên mức bạn bè với đạo diễn phim "Kong - Skull Island". Đả nữ cho biết cả hai gặp nhau khi Jordan sang Việt Nam tìm bối cảnh cho phim Kong. Bị thu hút trước người đàn ông trẻ tuổi tài giỏi, Ngô Thanh Vân đã nhận lời hẹn hò. Nhưng sau đó, thấy có nhiều điểm khác biệt giữa hai người, cô đã quyết định dừng lại. Hiện hai người vẫn là bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

Diễn viên Kiều Anh

Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My - Ảnh 5.

Nữ diễn viên của "Phía trước là bầu trời" tâm sự về cuộc sống đầy cám dỗ của một nghệ sĩ. Cô chia sẻ có không ít đại gia đã mời chào mình, thậm chí sẵn sàng bỏ tiền đầu tư cho cô làm phim, xuất phát từ tình cảm thực lòng dành cho cô. Bên cạnh đó, cũng có những người đồng nghiệp kiêm má mì sỗ sàng rủ cô đi khách giá cao. Tuy nhiên, Kiều Anh đều tìm cách khéo léo từ chối. Kiều Anh cho hay cô không vất vả để tránh cám dỗ bởi tính cách khép kín, nhút nhát và thích cuộc sống giản đơn, bình yên của mình.

Diễn viên Kim Lý

Nam Em tố Trường Giang phũ khi yêu cô; Kỳ Duyên khẳng định chưa từng xích mích với Huyền My - Ảnh 6.

Người tình của Hà Hồ là điểm sáng trong tuần qua khi đã có phát ngôn không thể dễ thương hơn trong một buổi chụp hình quảng cáo cùng người mẫu Minh Triệu. Theo đó, khi được đề nghị cởi áo để chụp những shoot hình gợi cảm và khỏe khoắn hơn, Kim Lý đã rất lịch sự từ chối với lý do đã có bạn gái. Minh Triệu chia sẻ cô không hề tự ái mà còn bật cười vì thấy Kim Lý