Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh

Thu, Theo Phụ nữ mới
Chia sẻ

Cảnh diễn viên Anh Đức cầu hôn Hoàng Thùy Linh trong phim mới gây tò mò.

"Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" là bộ phim mới thu hút nhiều sự chú ý trên sóng VTV3. Phim sẽ nối sóng "Gia đình mình vui bất thình lình" từ ngày 21/9 tới. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ nhiều hình ảnh thú vị trong phim.

Ở "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do", Hoàng Thùy Linh thủ vai Yến, một sếp nữ "ác ma", một mình bươn chải để có được vị trí như hiện tại khiến cô có những tiêu chí cao đến mức bất khả thi để chọn bạn đời. Có lẽ chính vì thế, phim có nhiều phân cảnh Yến hẹn hò với những chàng trai khác nhau. Ở một phân cảnh, cô còn được nam diễn viên Anh Đức quỳ gối cầu hôn.

Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh - Ảnh 1.

Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh - Ảnh 2.

Cảnh Anh Đức, được dự đoán đang cầu hôn Hoàng Thùy Linh trong phim

Anh Đức là nam diễn viên phụ quen mặt trong nhiều phim VTV gần đây. Sau vai Khải "sở khanh" ở phim "Người phán xử", Anh Đức còn tham gia nhiều bộ phim khác như "Đừng làm mẹ cáu" hay mới đây là "Món quà của cha". Những vai diễn dù không nhiều đất diễn nhưng lại khiến Anh Đức thu hút sự chú ý bởi nét duyên dáng, dí dỏm.

Ngoài cảnh cầu hôn với Anh Đức, Hoàng Thùy Linh còn có cảnh hẹn hò Trung Ruồi. Tuy nhiên, "bến đỗ" cuối cùng của cô trong phim lại là Nhan Phúc Vinh. Được biết, nữ diễn viên sẽ có cuộc "hôn nhân hợp đồng" với Nhan Phúc Vinh trong phim. Dù ban đầu chỉ là hợp đồng, nhưng sau đó, người xem cũng có thể dự đoán cặp đôi thực sự có tình cảm với nhau.

Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh - Ảnh 3.

Hoàng Thùy Linh còn có cảnh hẹn hò Trung Ruồi

Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh - Ảnh 4.

Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh - Ảnh 5.

Nhưng "đối tác chiến lược" lâu dài của cô là Nhan Phúc Vinh

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã suy nghĩ, lo lắng khá nhiều trước khi nhận vai. Dù đã chuẩn bị về mặt tâm lý, những ngày quay đầu vẫn thực sự vất vả. 

Rất may mắn, ê kíp đoàn phim và đặc biệt là người bạn diễn cùng, Nhan Phúc Vinh đã giúp cô trở nên thoải mái và tự nhiên hơn. Đối với Nhan Phúc Vinh, vai Phong cũng là một dạng vai khác biệt, không còn hình ảnh soái ca, tổng tài "bề ngoài lạnh lùng bên trong nhiều tiền". Thay vào đó là một thanh niên có sôi nổi, có phần "bắng nhắng", luôn dùng vẻ bề ngoài ào ào vô lo vô nghĩ để che đi áp lực về kinh tế.

Một cặp đôi nữa cũng hứa hẹn mang lại sự thú vị trong phim là Trọng Lân và Quỳnh Lương. Đông – anh thanh niên thôn hồn nhiên, ngây thơ, luôn tự tin với những gì mình có, nhưng thực tế là chả có gì là dạng vai để Trọng Lân có rất nhiều đất diễn, phát huy được sở trường của mình ở mọi mặt từ vẻ ngông nghênh, ngốc nghếch, đáng yêu đến tình cảm có phần lụy.

Nam diễn viên Đừng làm mẹ cáu "cầu hôn" Hoàng Thùy Linh - Ảnh 7.

Trọng Lân thủ vai anh trai của Hoàng Thùy Linh

Trong khi đó vai Huyền - một bà mẹ đơn thân, mạnh mẽ và gai góc cũng là dạng vai sở trường với Quỳnh Lương. Thêm vào đó, sự trở lại của bộ đôi "chim ri" Bảo Hân và Quang Anh trong vai Linh và Nam sẽ mang tới cho khán giả cảm xúc quen thuộc nhưng chưa bao giờ ngừng đáng yêu và đầy năng lượng. Cùng với đó là sự góp mặt của các diễn viên: NSƯT Phú Đôn, Thanh Bình…

Bộ phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" sẽ lên sóng lúc 21h40 các ngày thứ 5, 6 trên VTV3 bắt đầu từ 21/09/2023.

Chia sẻ
Đọc thêm