Nam diễn viên đồng tính xứ Hàn tiết lộ sự thật trạng thái tâm lý của Sulli trước khi quyết định tự tử

Nam diễn viên Hong Seok Cheon tiết lộ rằng, Sulli có tài khoản Instagram riêng tư để cập nhật về trạng thái tâm lý của mình.

Mới đây, đúng một tuần sau sự ra đi đột ngột của Sulli - cựu thành viên F(x), nam diễn viên Hong Seok Cheon đã có những chia sẻ đầu tiên về cú sốc này. Theo đó, trong làng giải trí xứ Hàn, anh cùng Sulli có mối quan hệ rất thân thiết. 

Nam tài tử xứ Hàn tiết lộ sự thật trạng thái tâm lý của Sulli trước khi quyết định tự tử - Ảnh 1.

Hong Seok Cheon chia sẻ: "Sulli đã lập một tài khoản Instagram riêng tư vào năm ngoái chỉ dùng để cập nhật trạng thái tinh thần cũng như những điều khó khăn cô ấy phải trải qua. Những người bạn theo dõi tài khoản đó đều rất lo lắng và muốn bảo vệ Sulli bằng lời động viên. Dần dần, mọi người đều nhận thấy trạng thái tinh thần của cô ấy đã tốt lên từng ngày".

"Tôi cùng Sulli đã có một bữa tối và nói chuyện cùng nhau. Tại buổi gặp mặt đó, Sulli đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ các tiền bối, và rất nhiều người nghĩ rằng, thật tuyệt khi cô ấy chia sẻ về những bình luận ác ý và tiết lộ suy nghĩ của bản thân. Điều đó thật sự kiên cường, đó là lý do tại sao bạn bè của cô ấy rất sốc khi hay tin Sulli tự tử. Tôi đã nghe về tin tức này trong lúc quay phim và sau đó tôi không thể tiếp tục quay phim được nữa", Hong Seok Cheon chia sẻ. 

Nam diễn viên đồng tính xứ Hàn tiết lộ sự thật trạng thái tâm lý của Sulli trước khi quyết định tự tử - Ảnh 2.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm