Nam chính soái ca của "11 tháng 5 ngày": Thủ khoa trường đại học top, tự nhận không làm tròn trách nhiệm người cha nhưng nghe lý do ai cũng đồng cảm

Hiểu Đan,
Chia sẻ

Khuôn mặt đẹp trai, diễn xuất đa dạng, diễn bi cũng được mà diễn hài cũng hay đã giúp nam diễn viên nhanh chóng được khán giả yêu thích.

Thanh Sơn sinh năm 1991. Anh quen mặt khán giả truyền hình qua loạt phim: Cả một đời ân oán, Nàng dâu order, Chạm tay vào nỗi nhớ, Đừng bắt em phải quên, Tình yêu và tham vọng và gần đây là vai Hải Đăng đóng cặp cùng Khả Ngân trong phim 11 tháng 5 ngày... 

Khuôn mặt đẹp trai, diễn xuất đa dạng, diễn bi cũng được mà diễn hài cũng hay đã giúp Thanh Sơn nhanh chóng được khán giả chú ý đến. 

Nam chính soái ca của "11 tháng 5 ngày": Thủ khoa trường đại học top, tự nhận không làm tròn trách nhiệm người cha nhưng nghe lý do ai cũng đồng cảm - Ảnh 1.

Thanh Sơn và Khả Ngân đang là cặp đôi được yêu thích nhất "vũ trụ truyền hình VTV".

Thủ khoa đầu vào của Trường Sân khấu điện ảnh, tốt nghiệp xuất sắc 

Thanh Sơn học cấp 3 tại trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, Hà Nội. Ở đây, chàng nam sinh được xem là người sống rất vui vẻ, ân tình. Bất cứ ngày lễ nào có thể, anh đều về trường. Bất cứ tiết mục kịch nào của trường muốn mời Sơn làm đạo diễn, anh đều rất cố gắng. 

Sơn là thủ khoa đầu vào của Trường Sân khấu điện ảnh. Đây là một trong những đại học nghệ thuật Hà Nội lâu đời ở Việt Nam, chịu trách nhiệm đào tạo và bồi dưỡng các học viên có năng khiếu thuộc các lĩnh vực như: Sáng tác, Biểu diễn, Lý luận – Phê bình, Nghiên cứu, Kinh tế – Kỹ thuật và Công nghệ của các ngành Điện ảnh, nghệ thuật Sân khấu và Truyền hình.

Nam chính soái ca của "11 tháng 5 ngày": Thủ khoa trường đại học top, tự nhận không làm tròn trách nhiệm người cha nhưng nghe lý do ai cũng đồng cảm - Ảnh 2.

Thanh Sơn có thành tích học tập nổi trội.

Để trở thành sinh viên SKĐA, bạn phải trải qua kỳ thi năng khiếu gồm 2 vòng đánh giá: vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Mỗi chuyên ngành đào tạo sẽ có những bài thi và tiêu chí đánh giá khác nhau. Và đặc biệt tỷ lệ chọi là rất lớn, vì chỉ tiêu tuyển sinh mỗi chuyên ngành là rất thấp, nhiều chuyên ngành chỉ tuyển 10 sinh viên/khóa. 

Sau 4 năm theo học ở đây, tháng 6/2013, Thanh Sơn bảo vệ Tốt nghiệp Xuất sắc với một vai diễn đạt loại ưu. Anh hiện công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Nam chính soái ca của "11 tháng 5 ngày": Thủ khoa trường đại học top, tự nhận không làm tròn trách nhiệm người cha nhưng nghe lý do ai cũng đồng cảm - Ảnh 3.

Thanh Sơn trong "11 tháng 5 ngày".

Tự nhận có lỗi vì ít thời gian ở bên con nhưng nghe lý do ai cũng đồng cảm

Nam diễn viên kết hôn từ năm 2016 với mối tình đầu của mình, cả hai yêu nhau từ thời còn học Đại học sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Tuy nhiên sau 3 năm, anh và vợ ly hôn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và nuối tiếc. Vì con gái còn bé nên vợ anh nhận phần nuôi con và anh có nghĩa vụ chu cấp hàng tháng.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng, vì là trụ cột gia đình nên luôn bận rộn với phim ảnh và các vở kịch, kết quả là không có nhiều thời gian ở bên chơi đùa chăm sóc con gái. Điều này khiến Thanh Sơn luôn cảm thấy có lỗi.

Anh đã nhận ra tình cảm giữa hai cha con dần xa cách nhưng chẳng biết làm sao vì không thể giảm bớt công việc, do anh là người tạo thu nhập chính trong gia đình. Rất nhiều lần, anh đã khóc vì nhớ con gái khi phải vắng nhà. 

Nam chính soái ca của "11 tháng 5 ngày": Thủ khoa trường đại học top, tự nhận không làm tròn trách nhiệm người cha nhưng nghe lý do ai cũng đồng cảm - Ảnh 4.

Để làm tốt vai trò trụ cột trong gia đình, Thanh Sơn chăm chỉ nhận phim hơn.

"Tôi thích chăm sóc con lắm. Nhưng có những giai đoạn không thể vì công việc bận từ sớm tới khuya. Có lúc, tôi cảm nhận được sự xa cách trong tình cảm giữa hai bố con. Giai đoạn này, nếu lơi trẻ ra thì nó sẽ quên mình và bám mẹ. Con vẫn biết mình nhưng tình cảm không đủ để mình có thể bế con cả buổi sáng. Tôi đã thấy được điều đó và rất buồn. Nhưng công việc cũng không thể bỏ được vì tôi là thu nhập chính trong gia đình", anh trải lòng. Thanh Sơn muốn gia đình có một cuộc sống đủ đầy và vợ con không phải lo lắng quá nhiều.

Dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng nam diễn viên cho biết cả hai vẫn cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng con gái trưởng thành. 


Chia sẻ