Nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc một thời bị điều tra vì hành vi uống rượu lái xe và gây tai nạn

Đại diện quản lý nam ca sĩ cho hay anh sẽ hoàn toàn tuân thủ cuộc điều tra của cảnh sát và sẽ chấp nhận hình phạt.

Hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap mới đây đưa tin, nam ca sĩ Hwanhee (Fly To The Sky) bị điều tra vì hành vi uống rượu lái xe rồi gây tai nạn. Theo đó, cựu ca sĩ nhà SM Entertainment đã thừa nhận tội danh nói trên và đang trong quá trình bị cơ quan chức năng thẩm vấn.

Đại diện sở cảnh sát Yongin Seobu cho biết, Hwanhee tên thật là Hwang Yoon-seok đã đưa tới cơ quan điều tra nhưng không bị giam giữ vì tội danh uống rượu lái xe và gây tai nạn. Theo đó, nam ca sĩ 38 tuổi đã điều khiển chiếc Mercedes-Benz của mình và đâm phải một chiếc ô tô Hyundai Avante khi cả hai đang di chuyển trên đường Yongin, phía nam Seoul, khoảng 6 giờ sáng 21/3. 

Nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc một thời bị điều tra vì hành vi uống rượu lái xe và gây tai nạn - Ảnh 1.

Cơ quan điều tra cũng đưa ra thông báo về kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Hwanhee đã vượt quá giới hạn cho phép 0,05%. Theo đó, Hwanhee sẽ tiếp tục phải có mặt tại sở cảnh sát vào tuần tới để tiến hành điều tra hành vi uống rượu lái xe và gây tai nạn. 

Nam ca sĩ đình đám Hàn Quốc một thời bị điều tra vì hành vi uống rượu lái xe và gây tai nạn - Ảnh 2.

Ngay sau đó, H2media - công ty quản lý Hwanhee đã đưa ra một tuyên bố xin lỗi vì hành vi lái xe trong tình trạng say xỉn của nam ca sĩ. Đồng thời cho hay nam ca sĩ sẽ hoàn toàn tuân thủ cuộc điều tra của cảnh sát và sẽ chấp nhận hình phạt.

Nguồn: Yonhap

Chia sẻ
Đọc thêm