Mỹ Tâm - Nữ hoàng Ma Kết bản lĩnh và đầy quyến rũ

Mệnh danh là nữ hoàng nhạc Việt, Mỹ Tâm là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng giải trí với sự nể trọng, người phụ nữ cung Ma Kết này không chỉ giỏi giang trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà còn là người cực kì bản lĩnh.

Mỹ Tâm - Cung Ma Kết đầy tài năng và tham vọng

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, Mỹ Tâm đã từng có thành tích học rất khá và có nhiều bằng khen thưởng, không chỉ có tài về giọng hát mà Mỹ Tâm còn  tự thân sáng tác nhạc ngay khi còn đang ngồi ghế nhà trường. Mặc dù trước đây Mỹ Tâm đã sớm bộc lộ năng khiếu nhưng cô chưa từng nghĩ ca sĩ là nghiệp tương lai của mình,  từng được chọn vào Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội tại Hà Nội nhưng vì hoàn cảnh nên người phụ nữ cung Ma Kết này đành vào Sài Gòn để tiếp tục theo đuổi đam mê. 

Trong suốt sự nghiệp, Mỹ Tâm giành được nhiều giải thưởng, đề cử, vinh danh trong nước và quốc tế, người phụ nữ giỏi giang này cũng đã từng được vinh danh trên tờ tạp chí “Match du Monde” với tựa đề “Mỹ Tâm, Thế hệ Rock n’ Roll Việt Nam”. Nhiều tác giả và nhà báo trong nước lẫn quốc tế từng nhìn nhận Mỹ Tâm là một trong những nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Về kỹ thuật thanh nhạc của Mỹ Tâm đã được đánh giá cao bởi nhiều thầy cô, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, tuy nhiên cái hay không phải ở âm vực cao vút mà là cái chất giọng rất riêng đầy xúc cảm của Nữ hoàng nhạc Việt này. 

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm -  Nét đẹp Ma Kết quyến rũ bền lâu theo năm tháng

Khi Mỹ Tâm mới bước vào showbiz, cô ấy có nét khá mộc mạc cả trong thời trang lẫn gương mặt, tuy nhiên dần theo năm tháng, người phụ nữ Ma Kết ngày càng trở nên xinh đẹp và rạng ngời. Trong các liveshow mặc dù thay đổi style liên tục nhưng Mỹ Tâm cái cốt lõi là giọng hát của Hoạ mi tóc nâu chỉ ngày một điêu luyện hơn mà thôi. Đã từng có một thời mái tóc ngang vai của Mỹ Tâm đại diện cho thế hệ ca sĩ trẻ, năng động, đầy sức sống với vẻ đẹp cuốn hút. Theo thời gian, người phụ nữ này bắt đầu xây dựng hình tượng hoàn hảo và ngày càng quyến rũ nổi bật trước ống kín, dần dần Mỹ Tâm đã trở thành ca sĩ quyến rũ hàng đầu tại Việt Nam với gu thời trang ngày càng chuẩn mực. Cô còn được mệnh danh là “thiên nga” ít scandal.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm - Trái tim Ma Kết nhân hậu, giỏi giang và có vị thế vững chắc trong xã hội

Mỹ Tâm thử sức mình trong nhiều lĩnh vực, như vai Linh Đan trong bộ phim truyền hình “Cho một tình yêu”, không chỉ là diễn viên chính mà cô còn xuất hiện với tư cách là đạo diễn âm nhạc. Bản lĩnh Ma Kết đã chứng tỏ không chỉ giỏi giang về ca hát, Mỹ Tâm dần tạo dựng nhiều thương hiệu cho sự nghiệp của mình, bắt đầu với công ty giải trí MT Entertaiment do chính cô điều hành. Nữ hoàng còn điều phối nước hoa với 4 mùi hương khác nhau và đăng kí bản quyền cho sữa tắm, nước hoa mang tên “My Time”. 

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ cung Ma Kết mạnh mẽ và bướng bỉnh này còn tạo dựng thương hiệu thời trang “Nightingale” mà cô tự tay thiết kế, mặc dù đối mặt với nhiều phản hồi trái chiều nhưng Mỹ Tâm vẫn bình thản đối mặt với nó. Mỹ Tâm đã nhiều lần tham gia các hoạt động từ thiện và quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khă và  đã thành lập quỹ từ thiện “MT Foundation”, với việc trích một phần lợi nhuận từ sản phẩm ca nhạc và kinh doanh của mình, mỗi tháng người phụ nữ với  trái tim Ma Kết nhân hậu đầy lòng thương người này đều tự tay mang đến những phần quà và số tiền từ quỹ đó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm