Mỹ Tâm - Mai Tài Phến bị tung bằng chứng hẹn hò đã gây sốc, nhưng phản ứng của dân mạng còn bất ngờ hơn

Những hình ảnh thân mật của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã khiến dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Mới đây, hình ảnh Mỹ Tâm 'nựng má' Mai Tài Phến vô cùng thân mật đã thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận. Những đồn đoán trước đó cùng với bằng chứng lần này khiến nhiều người hâm mộ càng tin rằng cặp đôi đang hẹn hò. Tất nhiên dân mạng không thể không bàn tán về sự việc này. 

19

Dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao trước những hình ảnh thân mật của Mỹ TâmMai Tài Phến.

Thế nhưng bất ngờ nhất lại không phải tin đồn Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò mà lại là muôn màu phản ứng của dân mạng. Câu "9 người 10 ý" chưa bao giờ đúng đến thế!

1. "Đẹp đôi quá trời!"

Vẻ ngoài điển trai của Mai Tài Phến và nhan sắc "chị đẹp" Mỹ Tâm đã khiến nhiều người phải xuýt xoa khen đẹp đôi, bất kể là trong các dự án hay ngoài đời thường. Vì vậy mà khi tin đồn hẹn hò rộ lên, cặp đôi đã lập tức nhận được nhiều bình luận khen ngợi. 

20

19

"Thuyền" Tâm - Phến ra khơi.

2. Luôn ủng hộ dù Mỹ Tâm yêu ai

Thần tượng có chuyện vui thì fan cũng mừng theo là đương nhiên. Hơn nữa năm nay Mỹ Tâm cũng đã 38 tuổi rồi, yêu đương hay thậm chí là lập gia đình thì cũng không có gì lạ. Ngoài ra, "Họa mi tóc nâu" còn có một lượng fan vô cùng hùng hậu và trung thành nên cho dù Mỹ Tâm có hẹn hò với ai thì họ cũng ủng hộ mà thôi.

16

Với nhiều fan của Mỹ Tâm, cô có yêu ai thì họ cũng sẽ đều ủng hộ.

3. Không ủng hộ Mai Tài Phến

Điển trai và được nhiều người yêu thích là thế nhưng cũng có không ít người tỏ ra không mấy vui vẻ khi Mai Tài Phến dính tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm. Có nhiều lý do cho việc này nhưng đa số đều là cho rằng nam diễn viên không hợp hoặc không xứng với giọng ca "Người hãy quên em đi". 

Điều này cũng khá dễ hiểu khi Mỹ Tâm đã hoạt động nghệ thuật đã khoảng 20 năm nay, trong khi đó Mai Tài Phến chỉ là một cái tên mới nổi vài năm trở lại đây. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng sở hữu hàng loạt thành tựu trong sự nghiệp âm nhạc còn những vai diễn của nam diễn viên này lại không mấy ấn tượng.

21

Có vẻ như Mai Tài Phến không được nhiều người ủng hộ cho lắm.

4. Hà Anh Tuấn - "Nằm không cũng trúng đạn"

Trước Mai Tài Phến, Hà Anh Tuấn cũng là một cái tên từng dính tin đồn tình cảm với Mỹ Tâm. Dù cả 2 đều khẳng định họ chỉ là bạn bè nhưng người hâm mộ vẫn tích cực "đẩy thuyền" Tuấn - Tâm suốt thời gian vừa qua. Vì vậy mà khi hình ảnh Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vô cùng thân thiết với nhau, cái tên Hà Anh Tuấn bất ngờ được dân mạng réo gọi. "Nằm không cũng trúng đạn" là đây chứ đâu!

18

Hà Anh Tuấn bỗng dưng được gọi tên ở khắp mọi nơi.

5. Tin đồn mãi chỉ là tin đồn mà thôi!

Và cuối cùng là ý kiến cho rằng chuyện Mỹ Tâm và Mai Tài Phến hẹn hò mãi mãi chỉ là tin đồn mà thôi. Lý do là bởi Mỹ Tâm thuộc tuýp người thích chăm sóc người khác nên những hành động thân mật như thế là bình thường và bao giờ nữ ca sĩ chính thức xác nhận thì mới tin.

16

Có ý kiến lại cho rằng tất cả chỉ là tin đồn.

Trên đây là ý kiến của dân mạng, còn bạn, bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm