Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười "thả ga" bên Mai Tài Phến

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vui vẻ hội ngộ nhạc sĩ Vũ Thành An trong buổi chiếu lại của bộ phim "Chị trợ lý của anh".

Vào ngày 22/3, Chị trợ lý của anh phiên bản kết thúc mới được chính thức công chiếu tại 73 rạp và cụm rạp trên toàn quốc. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt, một bộ phim được chiếu tại rạp 2 lần với 2 cái kết khác nhau. Chính vì thế, ngay sau khi thông tin này được công bố, đông đảo khán giả yêu điện ảnh trên cả nước đã dành thời gian đến rạp để thưởng thức lại bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Xuất hiện tại buổi chiếu phim, Mỹ Tâm ăn vận xuề xòa, giản dị đến không ngờ.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Nụ cười "thả ga" quen thuộc của nữ ca sĩ.

Vào chiều 24/3, Mỹ Tâm và các diễn viên của Chị trợ lý của anh như Mai Tài Phến, Quỳnh Chi, Tuyết Anh đã cùng nhau đi xem lại phiên bản mới. Ngoài 300 khán giả, sự xuất hiện của nhạc sĩ Vũ Thành An đã khiến không ít người hâm mộ có mặt tại rạp bất ngờ. Được biết, nhân dịp trở về nước thực hiện đêm nhạc tái ngộ người yêu nhạc, ông đã dành thời gian đến xem và ủng hộ bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm.

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết, ông biết đến thông tin của bộ phim qua mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng từ nhiều tháng trước. Nhân dịp về Việt Nam tổ chức đêm nhạc riêng, ông đã sắp xếp thời gian đến rạp xem phim và chúc mừng nữ ca sĩ lần đầu tham gia phim điện ảnh với nhiều vai trò khác nhau.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 3.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 4.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 5.

Dù đây là lần chiếu thứ 2 sau khi ngừng chiếu hơn 1 tháng, bộ phim vẫn nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả. Nhiều rạp đã phải tăng suất chiếu lên đến 7 - 8 suất mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu xem phim của người yêu điện ảnh cả nước.

Chị trợ lý của anh có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Khả Doanh và Phúc Nam. Đang là phó tổng giám đốc của công ty sữa do gia đình sáng lập, Doanh phải đi làm trợ lý cho Nam.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 6.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 7.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 8.

Mỹ Tâm ăn mặc xuề xòa, cười thả ga bên Mai Tài Phến - Ảnh 9.

Trong 2 tháng, cô phải tìm được cho Nam một cô bạn gái. Đây cũng là thỏa thuận ngầm giữa cô và ông nội Nam, người đang nắm giữ 20% cổ phần tại công ty sữa của gia đình cô. Đổi lại, ông nội Nam sẽ giữ lời hứa không bán số cổ phần của mình cho doanh nghiệp nước ngoài có ý định thâu tóm công ty gia đình Khả Doanh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm