Mỹ nhân "Vườn sao băng" bị chỉ trích thậm tệ trong phim mới

Không chỉ có rating thảm bại, bộ phim "Blood" do Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đóng chính đang bị dân mạng Hàn Quốc ném đá tơi tả.

Ra mắt 2 tập đầu tiên vào tối thứ Hai, thứ Ba vừa qua, drama mới của đài KBS - Blood đã thu về rating khá thảm hại: 5.2% cho tập đầu tiên và giảm còn 4.7% trong tập thứ 2. Bộ phim cũng vấp phải hàng loạt chỉ trích của cư dân mạng về cốt truyện, cách diễn đạt cũng như diễn xuất của dàn diễn viên.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" bị chỉ trích thậm tệ trong phim mới 1
Goo Hye Sun trong "Blood"

Gây chú ý nhất có lẽ là vai diễn của "nàng Cỏ" Goo Hye Sun trong vai một bác sĩ. Tuy chỉ mới xuất hiện trong tập thứ 2 của bộ phim nhưng Goo Hye Sun đã vấp phải những chỉ trích nặng nề về diễn xuất. Nhiều khán giả cho rằng biểu cảm của người đẹp quá vụng về, chưa kể đến cách phát âm lạ lùng gây khó chịu của cô. Có người còn gọi đây là một bước thụt lùi đáng kể của Goo Hye Sun sau bộ phim gần đây là Angel Eyes. Số khác thậm chí còn nhắm đến ngoại hình của nữ diễn viên để chỉ trích. Họ cho rằng so với vẻ đẹp trong sáng, dễ thương trong các bộ phim trước đây, ở Blood, Goo Hye Sun trông như một... bà thím với chiếc cằm ngấn mỡ. 

Clip giới thiệu tập 2 của "Blood" - trong đó Goo Hye Sun bị chỉ trích về biểu cảm và cách phát âm

Nam diễn viên trẻ Ahn Jae Hyun cũng bị cho là chưa sẵn sàng để đóng vai chính, tuy nhiên một số cư dân mạng còn mỉa mai rằng vì diễn cạnh Goo Hye Sun nên Ahn Jae Hyun dẫu sao cũng... tỏa sáng hơn một chút. 

Mỹ nhân "Vườn sao băng" bị chỉ trích thậm tệ trong phim mới 2

Mỹ nhân "Vườn sao băng" bị chỉ trích thậm tệ trong phim mới 3
Ahn Jae Hyun lần đầu đóng vai nam chính

Người nhận được nhiều thiện cảm hơn cả trong dàn diễn viên lại là Ji Jin Hee - tài tử đóng vai... phản diện. "Ji Jin Hee là nhân vật tuyệt vời, gợi cảm, toát lên vẻ nguy hiểm và đáng xem nhất trong tác phẩm tệ hại này. Nhân vật của anh ấy thậm chí khiến cho tôi có mong muốn rằng phe phản diện sẽ chiến thắng và thống trị thế giới trong bộ phim này" - Blogger Koala viết.

Mỹ nhân "Vườn sao băng" bị chỉ trích thậm tệ trong phim mới 4
Ji Jin Hee

Lấy đề tài y khoa và... ma cà rồng, Blood kể về chàng ma rồng đội lốt bác sĩ Park Ji Sang (Ahn Jae Hyun). Dù mang thân phận đặc biệt nhưng anh đã tìm cách che giấu để sống như một người bình thường. Tại bệnh viện nơi anh làm việc, Park Ji Sang phải liên tục chiến đấu để cứu giúp bệnh nhân cũng như bảo vệ công lý.
Chia sẻ
Đọc thêm