Mỹ nhân "Hoàng cung" Yoon Eun Hye gây sốc với nhan sắc xuống dốc tuổi U40

Nhan sắc của Yoon Eun Hye tiếp tục gây tranh cãi khi không còn giữ được vẻ đẹp thanh xuân ngày nào.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Yoon Eun Hye gây chú ý khi tái xuất trong chương trình Cooking - The Birth of a Cooking King do đài JTBC sản xuất. 

Tập đầu tiên của chương trình đã được phát sóng vào ngày 23/9. Trái ngược với nhiều mong đợi, nữ diễn viên khiến khán giả thất vọng bởi nhan sắc xuống dốc. 

Khuôn mặt của Yoon Eun Hye xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa và không ít nếp nhăn. Biểu cảm đơ cứng, không còn vẻ đẹp ngọt ngào ngày nào.

Yoon Eun Hye gây sốc với nhan sắc xuống dốc, biểu cảm đơ cứng vì dao kéo - Ảnh 2.

Nhan sắc gây tranh cãi của Yoon Eun Hye.

Yoon Eun Hye gây sốc với nhan sắc xuống dốc, biểu cảm đơ cứng vì dao kéo - Ảnh 3.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên nhận nhiều chỉ trích về diện mạo. Sau scandal đạo nhái thiết kế thời trang, Yoon Eun Hye thường xuyên gây sốc với phong độ nhan sắc lên xuống thất thường và đường nét gương mặt biến dạng. Nhiều người còn đặt nghi án cô đã nhờ đến biện pháp tiêm botox để níu giữ thanh xuân. 

Yoon Eun Hye gây sốc với nhan sắc xuống dốc, biểu cảm đơ cứng vì dao kéo - Ảnh 4.

Yoon Eun Hye gây thất vọng vì nhan sắc không còn ngọt ngào.

Bên cạnh gặp phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc, Yoon Eun Hye còn gây chú ý khi trở thành người đầu tiên chiến thắng trong chương trình. Các món ăn của nữ diễn viên được đánh giá cao bởi hương vị và khả năng thuyết trình tuyệt vời. 

Cooking - The Birth of a Cooking King là cuộc đại chiến giữa những đầu bếp nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Chương trình được phát sóng lúc 21g00, thứ Năm hàng tuần trên đài JTBC.

Chia sẻ
Đọc thêm