Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng

Đối với diễn viên mà nói, phân cảnh khóc trong phim luôn mang tính thử thách cao và để đánh giá họ có thực lực hay không, khán giả đều muốn biết xem họ khóc như thế nào?

Trong hầu hết các bộ phim, bên cạnh những cảnh diễn vui vẻ, tình cảm lãng mạn thì không thể không có những cảnh khóc trầm buồn để tạo cảm xúc cho khán giả. Nhiều người cho rằng, để đánh giá một diễn viên có thực lực hay không, họ chỉ cần xem qua những cảnh khóc thì có thể biết được. Bởi lẽ, những cảnh này cần phải đòi hỏi diễn viên nhập tâm vào vai diễn, cần dùng ánh mắt cũng như nét mặt để thể hiện sự đau khổ, buồn bã của mình. 

Không ít các mỹ nhân Hoa ngữ bị "đóng mác" là bình hoa di động khi không thể hiện được trọn vẹn cảm xúc trong những phân cảnh buồn. Dưới đây là loạt hình ảnh mỹ nhân Hoa ngữ diễn cảnh khóc trong phim, một số người chỉ cần nhìn vào ánh mắt cũng đủ động lòng, ngược lại vẫn có những mỹ nhân diễn chưa tới hoặc cố gắng dùng kỹ xảo đôi khi khiến khán giả có cảm giác phản cảm.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 1.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 2.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 3.

Là một trong những hoa đán chăm chỉ đóng phim nhưng nhiều khán giả cho rằng Dương Mịch vẫn chưa thể thoát khỏi mác "bình hoa di động" vì không thể hiện được cảm xúc trong những cảnh buồn bã. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 4.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 5.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 6.

Trong phim Vân Trung Ca, diễn xuất của Angela Baby được đánh giá là tỷ lệ nghịch với nhan sắc của cô. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 7.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 8.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 9.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng khi diễn những cảnh buồn, đôi mắt của Trịnh Sảng có vẻ vô hồn và không lột tả được sự đau khổ của nhân vật. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 10.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 11.

Lưu Diệc Phi từng phải dùng đế kỹ xảo thuốc nhỏ mắt để đóng những cảnh khóc. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 12.

Hay thậm chí "thần tiên tỷ tỷ" cũng cố gắng gào thét nhưng vẫn không khiến khán giả động lòng. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 13.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 14.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 15.

Đường Yên cũng là một trong những hoa đán không được đánh giá cao về diễn xuất...

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 16.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 17.

...tuy nhiên đến đóng phim Cẩm Tú Vị Ương, diễn xuất của Đường Yên dần được công nhận qua cảnh khóc khiến người xem xót xa. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 18.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 19.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 20.

Diễn xuất của Lưu Thi Thi qua những cảnh khóc cũng được khán giả đánh giá cao và luôn mong chờ những tác phẩm của cô. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 21.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 22.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 23.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 24.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những hoa đán đi lên đỉnh vinh quang bằng thực lực và không ngừng chăm chỉ. Nếu là fan của Triệu Lệ Dĩnh thì sẽ nhận ra được diễn xuất của cô tiến bộ từng ngày. Điều đó được thể hiện qua những cảnh khóc trong phim, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh phần nào cũng chạm vào trái tim của khán giả. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 25.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 26.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 27.

Sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến nữ diễn viên thực lực Tôn Lệ. Trong phim Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình thông qua từng ánh mắt, cử chỉ, đều khiến khán giả "rùng mình" vì quá nhập vai. (Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc trong phim: Người gào thét không ra nổi một giọt, người chỉ cần nhìn thôi đã khiến khán giả đau lòng - Ảnh 28.

Trong phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, cảnh Tôn Lệ khóc đã khiến mọi người không khỏi đau lòng. (Ảnh: Internet)

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm