Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân bị "tóm dính" cảnh say xỉn vẫn đòi hôn bằng được cô gái lạ

Trình độ “thay bạn gái như thay áo” của Lâm Canh Tân được nhận xét là cao hơn cả Phùng Thiệu Phong.

Ngày 28/10, một loạt tờ báo đều đồng loạt đăng tải hình ảnh nam diễn viên Lâm Canh Tân bị cánh paparazzi "tóm gọn" khi đi hẹn hò với một cô gái bí ẩn.

Cánh paparazzi đánh giá, so với những người bạn gái trước của Lân Canh Tân, ngoại hình cô gái lần này có thể không quá lộng lẫy, nhưng lại thanh tú và năng động. 

Đặc biệt là chiều cao của cô gái này. Khi đi cùng Lâm Canh Tân sở hữu chiều cao 1m86, vóc dáng cô gái này không hề kém cạnh.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 2.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 3.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 4.

Sau khi vào một cửa hàng nước hoa trong trung tâm mua sắm, cả hai cùng nhau đi ăn tối. Lâm Canh Tân liên tục khoác tay không rời với cô gái này. Sau bữa tối, cả hai cùng nhau lên xe ra về. Có vẻ như Lâm Canh Tân đã say xỉn, nên khi bước xuống xe phải có trợ lý đỡ. Khi nhìn thấy bạn gái, mỹ nam "Sở Kiều Truyện" lập tức ôm lấy và dựa hoàn toàn vào cô gái. Không những vậy, khi đi vào phía bên trong tòa nhà, Lâm Canh Tân còn liên tục ôm hôn bạn gái khiến cô ngại ngùng đẩy ra.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 5.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 6.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 7.

Say xỉn nhưng Lâm Canh Tân vẫn phải hôn bạn gái.

Lâm Canh Tân được xem là một trong những nam thần "đào hoa" nhất làng giải trí Hoa ngữ với trình độ "thay bạn gái như thay áo" không ai bằng. Vào tháng 11/2020, Lâm Canh Tân còn bị bắt gặp hẹn hò và khóa môi cùng nữ diễn viên Cái Nguyệt Hy. Tuy nhiên, người duy nhất được Lâm Canh Tân công khai hẹn hò là "nữ thần mặt mộc" Vương Lệ Khôn. Cả hai hẹn hò trong 2 năm thì chia tay.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 8.

Lâm Canh Tân từng bị bắt gặp khóa môi Cái Nguyệt Hy.

Mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Lâm Canh Tân lại bị bắt gặp tình tứ với cô gái mới, say xỉn vẫn đòi hôn bằng được người yêu - Ảnh 9.

Lâm Canh Tân từng hẹn hò Vương Lệ Khôn.

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm