Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử

THÀNH VŨ, Theo Phụ nữ mới
Chia sẻ

Sự trở lại của mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách này gây tiếc nuối.

Hiện tại dự án cổ trang Cửu Nghĩa Nhân đang dần dần được khán giả chú ý hơn nhờ mang yếu tố "trinh thám" hồi hộp. Ngoài ra, phim mới của Tencent còn quy tụ dàn diễn viên được đánh giá cao về nhan sắc gồm nữ chính Ngô Thiến, phản diện Kiều Chấn Vũ và nữ phụ là "mỹ nhân thanh xuân" mới nổi Hồ Ý Hoàn.

Tuy vậy, nam chính của Cửu Nghĩa Nhân lại là cái tên vừa lạ vừa quen, quen vì từng đóng dự án Hoàn Châu Cách Cách nổi tiếng nhưng lạ vì ngoại hình xuống cấp khó nhận ra.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 1.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 2.

Không thể nhận ra đây là mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách năm nào

Trở lại màn ảnh trong Cửu Nghĩa Nhân, Lý Giai Hàng vào vai Lưu Tân - người đàn ông kỳ lạ, để râu xồm xoàm, ăn mặc lôi thôi và có tính cách quyết liệt, tàn nhẫn. Tuy vậy, Lưu Tân lại là người tốt, còn là 1 trong 9 người đến phường thêu Yên Vũ Tú Lâu để điều tra cái chết bí ẩn của cô gái Như Lan, cũng là bạn tri kỷ của nữ chính Mạnh Uyển (Ngô Thiến).

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 3.

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ với tạo hình của Lý Giai Hàng trong Cửu Nghĩa Nhân, thế nhưng đằng sau lớp hóa trang đó thì nhan sắc thật của nam diễn viên cũng không được đánh giá cao. Thời gian gần đây, Lý Giai Hàng liên tục cho thấy hình ảnh xuống sắc đáng tiếc, trông khá già dù chưa đến ngưỡng 40 (bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh).

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 4.

Sinh năm 1987, Lý Giai Hàng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, sau đó bắt đầu đóng phim từ năm 2008. Sau 3 năm đầu tiên, Lý Giai Hàng bắt đầu nổi tiếng nhờ được chọn đóng vai Nhĩ Khang trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Tuy bộ phim bị đánh giá thấp nhưng dàn diễn viên của phim cũng có tiếng tăm nhất định.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 5.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 6.

Lý Giai Hàng thuở đóng Hoàn Châu Cách Cách

Mặc dù vậy, sự nghiệp về sau của Lý Giai Hàng lại không thể bật lên được. Anh đóng phim đều đặn nhưng không có dự án nào bùng nổ. Năm 2014, Lý Giai Hàng "gây bão" khi tuyên bố kết hôn với Lý Thạnh, sao nữ đóng Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. Cả hai sau đó còn cùng tham gia phim Căn Hộ Tân Hôn , cho thấy tình cảm ngọt ngào, ấm áp.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc ở tuổi U40, thành công duy nhất sự nghiệp là cưới được Tiểu Yến Tử - Ảnh 8.

Lý Giai Hàng và Lý Thạnh gần đây

Cho đến hiện tại, việc cưới Lý Thạnh vẫn được xem là điểm sáng lớn nhất trong suốt sự nghiệp của Lý Giai Hàng. Song, với tình hình sự nghiệp và ngoại hình như hiện tại, Lý Giai Hàng khó có thể có bước tiến lớn.

Chia sẻ
Đọc thêm