Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online

Hoa hậu Mỹ Linh khoe triệt để nét đẹp hình thể trong chiếc váy đuôi cá đỏ rực rỡ.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa tung ra bộ ảnh chính thức thứ 2 gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Trong bộ ảnh, Hoa hậu Mỹ Linh mặn mà quyến rũ với thiết kế đầm đuôi cá trễ vai, hờ hững khoe vòng 1 đầy đặn và vòng eo con kiến tuyệt đẹp.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 2.

Đây là một trong những thiết kế của Đỗ Long dành cho Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp có vẻ rất hợp với sắc đỏ, bộ trang phục và lối trang điểm sắc sảo, bí ẩn mang đến cho Hoa hậu Việt Nam một vẻ đẹp rực rỡ, sang trọng và tràn đầy sức sống.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 3.

Trên trang web chính thức của Miss World 2017, Đỗ Mỹ Linh đang có tổng lượt bình chọn là 63,66%, tạm thời giữ vị trí số 1. Bám đuổi sát nút là Hoa hậu Pháp với con số 19,85%.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 4.

Từ vị trí top 6, Mỹ Linh đã vươn lên ấn tượng đến thứ 3, thứ 2 và giờ đây trở thành người dẫn đầu.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 5.

Trong thời điểm hiện tại, Mỹ Linh đang tích cực luyện tập catwalk dưới sự hướng dẫn của Anjo Santos - chuyên gia về trình diễn sân khấu, người sáng lập trung tâm đào tạo người mẫu, hoa hậu Modelo Bikolano, đồng thời cũng là đạo diễn catwalk của rất nhiều chương trình thời trang, cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng tại Philippines.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, việc trau dồi ngón nghề đàn bầu – nhạc cụ dân tộc ấn tượng của Việt Nam cũng được người đẹp đặc biệt để tâm.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 7.

Bên cạnh việc chăm chút hình thức, Mỹ Linh cũng chạy nước rút cho việc khởi động dự án nhân ái của mình - dự án mang ánh sáng điện đến những vùng quê nghèo khó.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 8.

Năm nay, giải thưởng truyền thông sẽ tập trung mạnh vào các kỹ năng sử dụng mạng xã hội của các thí sinh thông qua tổng lượng tương tác ở các bài post về hình ảnh, video, kỹ năng viết, chỉnh sửa và trình bày trên các trang fanpage Miss World – Vietnam, trang twitter Do My Linh, ứng dụng Mobstar và trên website chính thức của cuộc thi Missworld.com. Sức mạnh truyền thông sẽ giúp cô có thêm cơ hội bước vào Top 40 bước vào đêm chung kết, đồng thời cũng có thể giúp Mỹ Linh chiến thắng giải thưởng phụ người đẹp truyền thông.

Mỹ Linh diện đầm đỏ hở vai đẹp kiêu sa sau khi dẫn đầu bình chọn online - Ảnh 9.

Bình chọn chính thức cuộc cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 1/10/2017. Để giữ vững phong độ và đạt thành tích cao trên đấu trường quốc tế, đại diện nhan sắc Việt Nam rất cần sự ủng hộ và bầu chọn của công chúng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm