Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của H'Hen Niê trên trang chủ Miss Universe

Phước Xuyên, Theo Saostar

Sau khi trang chủ Miss Universe đăng tải câu nói truyền cảm hứng của hoa hậu H'Hen Niê thì nhận được một loạt những phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng quốc tế.

Sau kỳ tích Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới cùng câu chuyện truyền cảm hứng “From nothing, here I am”, H'Hen Niê vẫn luôn nằm trong tầm quan tâm của tổ chức Miss Universe. Thật tự hào khi có một đại diện xuất sắc như H'Hen Niê, dù trải qua hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi, nhưng sức hút của người đẹp Việt Nam vẫn còn đó và nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn từ tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới.

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 1.

Minh chứng rõ nhất đó là bên cạnh những hình ảnh của đương kim hoa hậu Catriona Gray và các cựu hoa hậu khác, thì H'Hen Niê lại tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe cùng câu nói truyền động lực: “Mọi người gọi tôi là nàng Lọ Lem của Việt Nam, nhưng cô ấy có một bà mẹ đỡ đầu là 1 bà tiên, còn tôi thì tự tạo ra phép màu cho chính bản thân mình” (tạm dịch).

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 2.

Ngay sau khi câu nói được đăng tải, thu hút hàng trăm lượt bình luận của netizen quốc tế vào bày tỏ quan điểm. Hầu hết đều dành lời khen cho người đẹp Ê-đê: “Bạn thật tuyệt vời, bạn có thể không mang về vương miện nhưng bạn nhận được sự tôn trọng và tình yêu từ mọi người. Bạn rất truyền cảm hứng” (tạm dịch).

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 3.

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 4.

Từ câu chuyện người thật, việc thật fan quốc tế bất ngờ nhắc đến việc H'Hen Niê dành hết phần thưởng của mình cho hoạt động thiện nguyện để so sánh với đương kim hoa hậu Catriona Gray: “Catriona đã chặn tôi vì tôi lỡ nói Miss World huy động được hàng triệu đô la nhưng cô chỉ quyên góp được 6000. Thật là một câu chuyện hài hước! Đây mới là một nữ hoàng thực sự!” (tạm dịch).

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 5.

Thậm chí, câu chuyện truyền cảm hứng tích cực của H'Hen Niê còn bị xuyên tạc theo cách của fan quốc tế, họ bày tỏ quan điểm cho rằng: “Mỗi khi nhắc đến Lọ Lem, người ta biết cô ấy có 3 cô em gái độc ác và xấu xa. Họ không thể là Mỹ, Colombia và Úc đấy chứ?” (tạm dịch).

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 6.

Muôn vàn phản ứng của netizen quốc tế về câu nói của HHen Niê trên trang chủ Miss Universe - Ảnh 7.

Chỉ bằng một câu nói mang thông điệp ý nghĩa và tích cực, tuy nhiên với lượng fan quốc tế đông đảo thì hoa hậu Ê-đê không thể không tránh khỏi những bình luận “bá đạo” thế này. Tuy nhiên, điều đáng quan tâm là sức hút của H'Hen Niê vẫn còn rất sâu đậm trong lòng các fan sắc đẹp khắp thế giới.

Chia sẻ
Đọc thêm