Muốn kinh doanh online nhưng không có gì để bán, chủ shop nghĩ ra ý tưởng "có 1-0-2": Bán giấy bìa chó gặm, sản phẩm có chữ ký của chính chủ

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Không những thế sản phẩm này còn có giá "trên trời". Một miếng bìa cát tông có chữ ký của chính chủ được trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng.

Kinh doanh qua mạng ngày càng trở nên phổ biến và tiện lợi đối với mọi người. Bởi chỉ cần ngồi trong nhà, khách hàng cũng có thể mua sắm thỏa thích. Người bán hàng thì có thể kinh doanh mọi thứ mà không phải lo lắng đến việc phải có mặt bằng buôn bán...

Bên cạnh giá trị thương mại, kinh doanh online đôi khi còn giúp mọi người giải trí. Đó là những lúc mà những người bán vui tính và lầy lội quảng cáo về món hàng có 1 không 2!

Đơn cử như mới đây, trên một trang bán hàng trực tuyến, mọi người cảm thấy lạ lẫm và phải bật cười nghiêng ngả trước món hàng "độc" của một shop.

Muốn kinh doanh online nhưng không có gì để bán, chủ shop nghĩ ra ý tưởng "có 1 không 2": Bán giấy bìa chó gặm, sản phẩm có chữ ký của chính chủ - Ảnh 1.

Thông thường, khi bán giấy bìa cát tông, người bán hàng chỉ chụp hình ảnh và đăng tải giá bán. Nhưng chủ shop này đã "thêm muối" khiến cho món hàng của chị trở nên độc đáo và được chú ý. Đó là bán giấy bìa có chữ ký của chủ shop: "Quỳnh sịp" và bán giấy bìa chó nhà chủ gặm!

Món hàng bá đạo của chủ shop!

Phần miêu tả kích cỡ mới bá đạo làm sao. Nào là đáng yêu như chủ, xinh như chủ... Rồi thì chó gặm rách tả tơi, rách đôi,...

Đặc biệt giá bán những món hàng này không hề rẻ nhé. Những tấm bìa cát tông đặc biệt này giá trị từ 500.000-2.000.000 đồng. Thật là một mức giá... trên trời.

Phần miêu tả kích cỡ có 1 không 2 của chủ shop vui tính!

Điều này khiến nhiều người thắc mắc rằng chữ ký và chó gặm bìa cát tông của người bán có gì đặc biệt mà hô giá ghê thế? Không những vậy số lượng bán ra còn khiến nhiều người ngạc nhiên. Ở món hàng có chữ ký của chủ đã bán được 388 lần.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò của chủ shop vui tính nhằm thu hút mọi người vào theo dõi trang bán hàng của họ. Hiện những hình ảnh này vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm