Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu "vỗ mặt hồi xuân" hot nhất mạng xã hội

HANA, Theo Helino

Trào lưu "hồi xuân" cực kỳ thú vị được netizen Trung Quốc truyền tay nhau này yêu cầu bạn phải chuẩn bị đầy đủ son phấn, và một cô nhóc đáng yêu hết cỡ, tuy nhiên, kết quả của nó thì rất đáng mong chờ lắm đấy!

Đối với các chị em, có một làn da trắng trẻo, mịn màng như em bé luôn là một niềm ao ước không hề nhỏ. Thậm chí, để làm được điều này, đã có không ít người phải bỏ ra số tiền vô cùng lớn, chịu qua bao đau đớn mới có thể sở hữu được một làn da mịn màng không tì vết.

Nhưng mới đây, có một trào lưu cực kỳ thú vị được netizen Trung Quốc truyền tay nhau, đảm bảo có thể làm hài lòng các chị em đến mức biến trở về em bé chỉ bằng một vài cái vỗ mặt. Tạm gọi là 'Vỗ mặt hồi xuân" đi. Tham gia trào lưu này, bạn không chỉ sở hữu một làn da trắng không tì vết mà thậm chí còn trẻ lại thành 1 em bé xinh xắn, vô cùng đáng yêu.

So với các trào lưu khác thì trào lưu này tốn kém hơn một chút, trước hết bạn phải chuẩn bị thật kỹ phần hỗ trợ bao gồm ứng dụng Tik Tok, 1 lọ mỹ phẩm, 2 bộ quần áo cho mẹ và bé và cuối cùng là 1 bạn nhỏ thật đáng yêu.

Đầu tiên, bạn phải đổ thật nhiều mỹ phẩm ra tay, hoặc nếu điều kiện không cho phép thì có thể dùng phấn rôm, sữa cho em bé cũng không sao, rồi vỗ liên tiếp lên mặt để tinh chất có thể thẩm thấu qua da, giúp bạn có thể đạt được hiệu quả thật mỹ mãn. Bật mí nhé, biểu cảm của bạn càng dữ dội thì khả năng biến hình của bạn sẽ càng hoàn hảo đấy nhé!

Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu vỗ mặt hồi xuân hot nhất mạng xã hội - Ảnh 1.

Vỗ mỹ phẩm lên mặt rồi ngã xuống.

Trong bước cuối cùng, bạn nhất định phải ngã gục sang một bên. Và rồi khi choàng tỉnh dậy, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã "hồi xuân" thành một cô bé vô cùng xinh xắn với khuôn mặt bầu bĩnh, trắng trẻo, hai má trắng hồng như kẹo bông. Những vết thâm hay đường nét thiếu tươi tắn trên khuân mặt đã hoàn toàn biến mất. Thậm chí, ngay cả biểu cảm cũng đáng yêu hơn trước rất nhiều nữa.

Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu vỗ mặt hồi xuân hot nhất mạng xã hội - Ảnh 2.

Ta - da! Mình đã trẻ lại thật rồi.

Hãy cùng xem lại một lần nữa nhé:

Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu vỗ mặt hồi xuân hot nhất mạng xã hội - Ảnh 3.

Bước 1: Thoa dưỡng da rồi vỗ liên tục lên mặt. Khuôn mặt càng biểu cảm tốt càng dễ thành công.

Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu vỗ mặt hồi xuân hot nhất mạng xã hội - Ảnh 4.

Bước cuối: "Biến hình" thành một cô bé thật xinh đẹp, đáng yêu.

Trào lưu "Vỗ mặt hồi xuân" này thần kỳ đến mức có thể thay đổi cả giới tính của bạn. Bất kể hiện tại bạn là gái hay trai, nhưng một khi tham gia trào lưu này, bạn có khả năng thay đổi thành giới tính khác. Không tin, cứ nhìn thử xem:

Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu vỗ mặt hồi xuân hot nhất mạng xã hội - Ảnh 5.

Hiện tại là một cô gái thật sự.

Muốn có da đẹp như em bé, nhất định phải tham gia trào lưu vỗ mặt hồi xuân hot nhất mạng xã hội - Ảnh 6.

"Biến hình" xong, bạn sẽ trở thành một tiểu mỹ nam.

Sau khi trào lưu "Vỗ mặt hồi xuân" được lan truyền trên mạng xã hội đã khiến đông đảo cư dân mạng thích thú và muốn làm thử. Nhiều người hài hước bình luận: "Thích quá, nhất định phải về rủ các bé ở nhà thử ngay mới được", "Muốn gì được nấy nhé, vỗ vỗ vài cái là có da đẹp liền", "Đúng là trẻ hóa làn da rồi""...

Chia sẻ
Đọc thêm