Muốn có 1 sinh nhật đáng nhớ? Hãy vào bếp làm ngay chiếc bánh hình cá 'xấu đau xấu đớn' để ấn tượng mãi không phai!

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sinh nhật rơi đúng vào những ngày ở nhà giãn cách, hãy xắn tay vào bếp làm ngay chiếc bánh con cá này để thấy xung quanh ta vẫn còn đầy thứ xinh đẹp đáng yêu!

Mọi người có nhận ra chiếc bánh sinh nhật dưới đây có hình loài cá rất quen thuộc không? Một chú cá sống dưới đáy biển sâu mà thường chỉ thấy trên mạng và trò chơi điện tử, có cái tên cực kỳ duyên dáng là "cá lồng đèn", nhưng sự thực nghiệt ngã là nó rất xấu xí, còn bị người ta gọi là cá mặt quỷ!

Sinh nhật mùa dịch làm gì cho đáng nhớ? Hãy mua ngay chiếc bánh hình con cá xấu "đau đớn" này để trọn đời mãi không quên! - Ảnh 1.

Chiếc bánh sinh nhật hình con cá độc lạ khiến dân mạng vừa cười vừa hoảng.

Cộng đồng mạng đang tỏ ra khá sốc với chiếc bánh hình con cá siêu xấu này, không biết chủ nhân chiếc bánh là ai nhưng có lẽ họ rất đam mê cá lồng đèn nên mới được tặng một món quà thiết kế đặc biệt đến vậy. Có một cái nến sáp hình số 8 cắm trên bánh, chắc là quà ăn mừng dành cho một em bé 8 tuổi nào đó chăng?

Dù nhìn từ góc nào thì con cá này cũng xấu, thật nể phục tác giả làm ra chiếc bánh quá đi!

Ngắm nghía kỹ chú cá mặt quỷ này, nhiều người đoán nó được làm từ thạch nên mới có lớp da bóng bẩy và màu sắc y như thật. Đến các chi tiết nhỏ như vây và chấm bi nổi trên thân con cá cũng được làm tỉ mỉ, sắc nét, khéo đem thả xuống biển thì cá lồng đèn "hàng auth" cũng giật mình không phân biệt được mất!

Ai cũng "khen" chú cá này thực sự có gương mặt quá ấn tượng. Kể ra nếu tự tay vào bếp, thiết kế ngay chiếc bánh y xì như này tặng sinh nhật người thân bạn bè trong những ngày giãn cách thì đảm bảo nhớ trọn đời không quên!

Chia sẻ
Đọc thêm