“Muốn ăn phải lăn vào bếp”: Trường Giang cười ngất khi Xuân Nghị trổ tài bắt cá nhưng lại đụng phải con vật này

Tuy rằng "yếu vía", vừa nghe tới rắn là sợ nhưng Xuân Nghị đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị trong tập 11 "Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp".

Hay không bằng hên - đây có lẽ là hình dung đúng nhất dành cho Xuân Nghị khi được tự tay chế biến và thưởng thức món rắn xào lá cách trong tập 11 Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp.

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(5)

Lúc đầu Trường Giang định dẫn Xuân Nghị đi bắt cá về làm món cá xào lá cách - món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người miền Tây. Khi lội xuống rạch, Xuân Nghị còn mạnh miệng nói rằng mình sẽ trổ tài bắt cá cho Trường Giang xem. Cá đâu chưa thấy, chỉ thấy 1 con rắn nước bị mắc vào lưới khiến Xuân Nghị "ba chân bốn cẳng" phóng lên bờ vì quá sợ.

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(2)

Tập 11 "Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp": Trường Giang cười ngất nhìn Xuân Nghị khóc ròng vì bắt phải rắn nước

Trường Giang có dịp cười ngất khi nghe đàn em khẳng định con rắn dưới rạch là rắn hổ mang và nhất quyết không chịu chạm vào "chiến lợi phẩm". Nghe đàn anh hết lời giới thiệu, Xuân Nghị cuối cùng cũng chịu làm quen từ từ với chú rắn ri voi trước khi nó bị bỏ vô nồi.

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(4)

Sau một buổi vào vườn hái lá cách rồi lội rạch bắt rắn mệt mà vui, trên đường về, Trường Giang chở Xuân Nghị ghé mua món bánh chuối nếp lá dừa. Vừa khéo lúc hai diễn viên hài đến nơi cũng là lúc các cô, các chị đang gói bánh. Vậy là anh em Trường Giang - Xuân Nghị cũng "xắn tay" xin được gói thử vài cái.

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(17)

Nguyên liệu chính để làm bánh chuối lá dừa không quá cầu kỳ, chỉ có nếp, cơm dừa, đậu đen, chuối và lá dừa để gói bánh. Chiếc bánh chuối nếp nhỏ nhắn và dễ làm nào ngờ khi vào tay Trường Giang - Xuân Nghị lại phải loay hoay mãi mới xong. Thêm 1 trải nghiệm cho Xuân Nghị là anh chàng được Trường Giang giao nhiệm vụ đi vào vườn nhà cô chủ bán bánh chuối nhổ 1 vài cây sả để về ướp cùng thịt rắn.

Tập 11 "Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp": Xuân Nghị và Trường Giang thi tài gói bánh chuối

Tuy rằng sợ rắn, nhưng Xuân Nghị lại cực kỳ hào hứng khi cùng đàn anh chế biến món ăn với nguyên liệu chính là rắn ri voi, lá cách và các gia vị cây nhà lá vườn. Và tất nhiên là anh chàng cũng không từ chối cùng Trường Giang lai rai món rắn xào lá cách với rượu dừa - đặc sản miền Tây. Cuộc đối ẩm của danh hài Trường Giang và Mr. Cần Trô Xuân Nghị sẽ diễn ra vui nhộn thế nào?

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(15)

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(14)

Vie Channel_Muon An Phai Lan Vao Bep Tap 11(12)

Tập 11 Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, lúc 21h30 Chủ Nhật – 16/06/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm