Mua ủng hộ em chồng bộ sofa cả trăm triệu, vừa mang về nhà thì thấy người khác bán bộ sofa ấy chỉ 20 triệu

Hướng Dương, Theo Helino

Chẳng lẽ em chồng em lại thất đức đến mức ấy sao?

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em chào chị Hướng Dương.

Chị Hướng Dương ơi, thật lòng bây giờ em rất cần lời khuyên của chị ạ. Em và chồng đến với nhau vì tình yêu. Thế nhưng bọn em lại không nhận được sự chấp thuận từ nhà chồng. Chồng em có một cô em chồng. Đối với em, em chồng vẫn luôn có thái độ khinh khi và xem thường.

Chuyện cũng bởi vì bạn thân của em chồng rất yêu chồng em. Vậy mà cô ta bị chồng em cự tuyệt, thành ra em chồng vẫn luôn ghét em là vì thế. Ngay từ ngày đầu ra mắt, em chồng đã luôn móc mỉa, soi mói em. Mẹ chồng em lại là người nghe lời con gái nên cũng quay sang ghét bỏ em. Mãi cho đến khi vợ chồng em có thai, chuyện kết hôn mới được chấp thuận.

Em biết nếu không thể lấy lòng em chồng thì mình cũng chẳng sống yên với mẹ chồng. Vì thế, sau khi kết hôn, em quyết định sẽ bỏ một số tiền lớn để mua hàng ủng hộ em chồng nhân dịp cô ấy bán hàng nội thất. Mặc dù bọn em mua nhà trả góp, còn nợ mấy trăm triệu nhưng em cũng cắn răng mua của em chồng bộ sofa có giá hơn 100 triệu.

Mua ủng hộ em chồng bộ sofa cả trăm triệu, vừa mang về nhà thì thấy người khác bán bộ sofa ấy chỉ 20 triệu - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thật ra đồ nội thất nên em cũng không tường tận. Chỉ biết em chồng em nói là hàng da thật, lại nhập khẩu từ Châu Âu nên có giá đắt hơn những loại khác. Có điều em thấy bộ sofa ấy cũng bình thường, không khác hàng tầm trung là bao. Nhưng vì tin tưởng em chồng nên em cũng chẳng tìm hiểu lại.

Bỏ tiền mua một bộ ghế đắt đỏ, em thấy em chồng vẫn không có thiện cảm hơn với mình. Đã vậy, hôm qua em còn gặp phải chuyện này chị Hướng Dương ạ. Khi em đang ngồi lướt facebook thì thấy một tin đăng bán sofa. Bất ngờ là bộ sofa ấy giống hệt của nhà em. Mà giá thành chỉ có 20 triệu thôi chị ạ.

Từ hôm qua đến giờ em vẫn nghĩ mãi. Có phải em đã bị lừa không chị? Chẳng lẽ em chồng của em lại độc địa đến độ chơi khăm em hay sao ạ?


Mua ủng hộ em chồng bộ sofa cả trăm triệu, vừa mang về nhà thì thấy người khác bán bộ sofa ấy chỉ 20 triệu - Ảnh 3.

Chào em.

Hướng Dương thấy trong chuyện này, nếu em muốn rõ ràng cũng không phải điều khó khăn. Tuy nhiên, em không nên tỏ ra muốn gần gũi em chồng. Hãy để mọi thứ được tự nhiên, dần dần những khúc mắc của em và em chồng sẽ được giải tỏa.

Quay về vấn đề em cần giải đáp. Hướng Dương nghĩ nếu em chồng em có ghét bỏ em nhưng cũng sẽ không nỡ "chặt chém" em như vậy đâu. Bởi lẽ tiền ấy cũng là tiền của chồng em, là anh trai em chồng em cơ mà. Nếu em vẫn còn lăn tăn suy nghĩ, em có thể kiểm tra bằng cách nhờ một người trong nghề đến giám định bộ sofa của nhà mình. Để dù là hàng tốt hay kém chất lượng, em cũng đều có cách giải quyết phù hợp.

Giả sử sau đó, em nhận ra quả thật đấy là một bộ ghế kém chất lượng, em cũng đừng vội vàng nói với em chồng. Hãy nhỏ nhẹ nói với chồng, thắc mắc về vấn đề giá thành và để chồng em nói chuyện với em gái anh ta. Em hãy nhớ, trước những mối quan hệ không tốt trong nhà chồng, em nên để chồng đứng ra giúp mình giải quyết. Nhờ đó, em có thể tránh được những va chạm không đáng có.

Hướng Dương chúc em sớm tháo gỡ khúc mắc trong lòng và có được mối quan hệ tốt với tất cả mọi người trong nhà chồng.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm