Mua nhà chính chủ nhận ngay ưu đãi giá tới 3% và siêu lãi suất 7,99%/năm

Admicro, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Ngay hôm nay, khách hàng đăng ký mua nhà trong phiên giao dịch “Ngày hội online, mua nhà chính chủ” tại Rongbay.com sẽ có cơ hội mua được nhà cùng mức giá hợp lý nhất tại thời điểm này. Mức ưu đãi giá lên tới 3% từ chủ đầu tư, và nhiều quà tặng kèm hấp dẫn.

Ngoài ra, Rongbay.com cũng đã kết hợp với ngân hàng Ocean Bank ra mắt gói vay hấp dẫn dành riêng cho chương trình. Gói vay có tổng giá trị lên tới 1.000 tỷ, lãi suất 7,99%/năm và thời hạn vay tới 25 năm.

Chờ thời điểm, nắm bắt cơ hội săn nhà chính chủ

Giai đoạn trước đây, thị trường bất động sản (BĐS) có nhiều biến động, giá cả bị đẩy lên cao do tình trạng đầu cơ găm hàng. Nhiều người có nhu cầu mua nhà thực sự nhưng không thể với tới do mức giá "trên trời".

Tuy nhiên, hiện nay đây là thời điểm thích hợp để người dân có thu nhập khiêm tốn nắm bắt cơ hội mua được nhà giá rẻ, phù hợp ngân sách. Phó Cục trưởng Cục QL nhà và TT BĐS Bộ Xây Dựng - Ông Vũ Văn Phấn cho biết: Giá BĐS đã giảm sâu về mức tương đối phù hợp với sức mua của đại đa số người dân nói chung. Hiện giá đã giảm đều từ 20 – 30 %, thậm chí có nhiều dự án giảm tới gần 50% so với giá ban đầu tại thời điểm sốt. Ngoại trừ các dự án trong nội thành trung tâm giảm ít, còn tất cả các dự án ngoài khu vực Vành đai 3, ngoại thành đều giảm so với trước đây”.

Mua nhà chính chủ nhận ngay ưu đãi giá tới 3% và siêu lãi suất 7,99%/năm 1
Thị trường BĐS đang giảm sâu để khách hàng có cơ hội thực hiện hóa ước mơ ngôi nhà chính chủ của mình

Nhanh tay đăng ký mua nhà để được hỗ trợ chính sách trợ giá đặc biệt

Ngay hôm nay, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký sớm để được hưởng chính sách mua nhà chính chủ giá hợp lý nhất trên thị trường, với mức hỗ trợ giá lên tới 3% từ các chủ đầu tư dự án lớn: Vingroup, Cen Group, Đất xanh. Đây thực sự là một tín hiệu tích cực đối với khách hàng khi đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Mua nhà chính chủ nhận ngay ưu đãi giá tới 3% và siêu lãi suất 7,99%/năm 2
Phiên giao dịch mua nhà chính chủ trong 5 ngày duy nhất từ 15/07 – 19/07/2014 tại Rongbay.com

Đặc biệt hơn, Rongbay.com cũng đã kết hợp với ngân hàng Ocean Bank để tạo nên gói vay hấp dẫn dành riêng cho chương trình này với tổng giá trị lên tới 1.000 tỷ. Theo đó, người mua nhà sẽ dễ dàng tiếp cận các gói vay với lãi suất chỉ từ 7,99%/ năm đầu, thời gian vay tới 25 năm. Ngoài ra, Ngân hàng Ocean Bank cũng sẽ hỗ trợ số tiền vay lên đến 95% giá trị căn hộ của khách hàng.

Mua nhà chính chủ nhận ngay ưu đãi giá tới 3% và siêu lãi suất 7,99%/năm 3
Sở hữu ngôi nhà chính chủ sẽ dễ dàng hơn với gói vay hỗ trợ của ngân hàng Ocean Bank

Đại diện ngân hàng Ocean Bank cũng cho biết thêm: “Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập với mức lương từ 8 triệu đồng, sẽ được vay vốn trực tiếp tại các chi nhánh Ocean Bank trên toàn quốc. Các chuyên viên sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn, tư vấn tận tình với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không tính phí dịch vụ, phí quản lý tài sản và phí duyệt khoản vay, giải ngân nhanh chóng. Ngoài ra, Ocean Bank sẽ linh hoạt và tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng trả nợ, mức phí chỉ từ 1% số tiền trả nợ trước hạn”.

Việc sở hữu một căn nhà là tài sản quan trọng nhất của nhiều người để có thể ổn định cuộc sống. Trong bối cảnh giá BĐS đang "chạm đáy", đây chính là thời điểm thuận lợi, để những người có nhu cầu thực sự có nhiều lựa chọn và tìm được ngôi nhà ưng ý nhất. Chương trình “Ngày hội online, mua nhà chính chủ” sẽ giúp khách hàng thực hiện hóa ước mơ đó.

Khách hàng dễ dàng đăng ký tham gia mua nhà chính chủ tại đại chỉ: http://rongbay.com/ngay-hoi-mua-nha-chinh-chu.html hoặc gọi hotline: 043. 974. 3410 số máy lẻ 113 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm