Một vài chiêu khiến chàng lộ rõ bản chất

Những tình huống ngẫu nhiên dễ tiết lộ con người thật của chàng. Để biết thực sự anh ta là người thế nào hãy thử tham khảo các tình huống do các độc giả nữ của Cosmopolitan đưa ra:

Cùng nhau tham dự một đám cưới

“Tôi mời chàng đến đám cưới của người em họ. Nhà tôi là một đại gia đình lớn với nhiều nghi thức truyền thống. Tôi vẫn còn nhớ như in ngày hôm đó, anh ta đã buông ra những lời bình luận ngu ngốc và đùa cợt nhiều chuyện. Thậm chí ngay cả khi tôi xấu hổ đến phát khóc thì anh ta vẫn chưa muốn dừng lại. Dường như anh quá vô cảm với chính những người thân của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những câu nói đùa của anh ta ngày hôm đó lại thiếu cẩn trọng đến như vậy?”, LeAnna, 25 tuổi nói.

Khi lạc đường

"Tôi có một chuyến đi chơi với Peter sau khi đã qua lại được vài tháng. Thật không may trên hành trình về thành phố, anh ấy đi lạc đường. Cả hai thấy lạnh khinh khủng. Chúng tôi biết rằng nếu cứ tiếp tục dò đường thì sẽ chẳng thể thoát ra khỏi đây vì vậy giải pháp cuối cùng là dừng lại một nơi nào đó để xin chỉ dẫn. Lần đầu tiên sau bao ngày tháng hẹn hò chúng tôi lại là một cạ với nhau như vậy. Cùng thông cảm, đồng lòng và chia sẻ với nhau. Anh ấy có thể lo sợ, rối bời nhưng bù lại anh luôn trấn an tôi bằng cái nắm tay thật chặt. Tôi biết mình đã chọn đúng người”, Bettina, 26 tuổi chia sẻ.

“Anh chàng tôi đang hẹn hò có một chiếc xe hơi mùi trần màu xanh lục rất đẹp. Để thử xe, chúng tôi đã tham gia một bữa tiệc đêm cách thành phố quá xa. Trên đường tới đó chúng tôi bị lạc đường. Thay vì hỏi chỉ dẫn qua điện thoại, anh ta cho rằng chuyện này khiến cho chiếc xe của anh ta “làm việc quá sức”. Chúng tôi chỉ kết thúc việc tranh luận sau 3 tiếng đồng hồ. Tôi nhớ cảnh tượng anh ấy gân cổ lên cho rằng lỗi này không phải do mình. Chúng tôi chia tay nhau ngay sau đêm đi chơi đó”, Melle, 27 tuổi kể lại.

Khi bạn được thăng chức

“Sau vài tháng phỏng vấn, tôi rất mừng vì được mời làm công việc khá tốt tại phòng luật lớn của thành phố. Tôi không thể đợi để tổ chức sự kiện này với bạn trai. Vì thế, tôi đã chia sẻ tin này với anh qua điện thoại. Đáp lại sự vui mừng của tôi chỉ là một giọng nói mỉa mai: “Em cứ làm như mình đã bán linh hồn đi được một tấn tiền vậy?”. Anh ấy làm việc cho một công ty tiếp thị, nơi cạnh tranh gay gắt để tồn tại. Bao nhiêu năm quen nhau, lần đầu tiên tôi hiểu nhận ra rằng bạn trai mình là một gã đàn ông muốn giàu có nhưng lại không đủ thông minh để lựa chọn cơ hội cho bản thân”, Heather 28 tuổi nói.
 
Theo Ngôi sao
Chia sẻ
Đọc thêm