Một MC của VTV thẳng thắn nêu quan điểm: Tiểu tam nếu được chồng người ta tặng nhà tặng xe thì tốt nhất nên bớt khoe lại

M416, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc
Chia sẻ

Theo nữ MC này, việc "tiểu tam" khoe khoang quá nhiều sẽ khiến người khác vô cùng chướng tai gai mắt.

Ở thời điểm hiện tại, nếu như trên MXH xuất hiện một bài đăng có những từ khoá "Tuesday"/ "người thứ ba"/ "tiểu tam"... thì kiểu gì cũng có hàng nghìn lượt like và tương tác. Trên thực tế thì kể cả trước đó nữa, cư dân mạng đã luôn rất nhạy cảm với những cụm từ này rồi bởi suy cho cùng, chẳng ai yêu thương nổi kẻ mặt dày xen vào hạnh phúc của người khác.

Mới đây, MC Ngô Mai Phương - nữ MC xinh đẹp của VTV, người gắn liền với chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ cũng đã có phát biểu cảm nghĩ của mình về vấn đề "tiểu tam" này.

MC VTV nói gì về người thứ 3?

Dưới cương vị là một người đã có chồng, nữ MC khẳng định mình sẽ không bao giờ ủng hộ chuyện tiểu tam và cô cá rằng những người phụ nữ khác cũng như vậy thôi. Tuy nhiên, cũng theo Mai Phương thì nếu nhìn vào hiện thực, không thể phủ nhận được rằng hiện tại có rất nhiều người đàn ông ngoại tình, điều này đồng nghĩa với việc tiểu tam sẽ luôn tồn tại.

"Chỉ có một điều muốn khuyên các bạn tiểu tam là nếu đã tiêu tiền của chồng người ta, đã sử dụng những món đồ mà chồng người ta mua cho mình thì tốt nhất là mình đừng nên khoe ra. Đừng có thể hiện như thể đó là công sức mà mình tự bỏ ra, vì như thế sẽ có rất nhiều người chướng tai gai mắt", Mai Phương nói. 

Bên dưới phần comment, MC Bữa Trưa Vui Vẻ còn không quên nhắn thêm một dòng nho nhỏ: "Được tặng xe nhà thì tém tém đi nha".

Mai Phương cho rằng nếu đã làm tiểu tam thì tốt nhất nên "tém tém" lại, đừng thể hiện quá nhiều

Những tâm sự của Mai Phương đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ cư dân mạng:

- Luật nhân quả không chừa một ai, chị nhỉ?

- Nói chung đã ăn vụng thì phải biết chùi mép, làm việc sai mà còn dương dương tự đắc thì sớm hay muộn cũng gặp chuyện thôi.

- Em nghĩ vấn đề này chị nên nhắm đến và công kích đàn ông. Nguyên nhân của mọi tội lỗi từ bao đời nay chị em chỉ trách tiểu tam và không trách chồng nên các anh vẫn ung dung đấy chứ.

- Gái chưa có chồng cũng không ủng hộ đâu chị. 

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm