Một hot boy sân cỏ mới nổi của U23 Việt Nam lại nghi ngờ bị dính scandal lộ ảnh nhạy cảm

Mặc dù chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là năm 2019 khép lại nhưng dường như chuỗi drama liên quan đến các cầu thủ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cách đây vài ngày, mạng xôn xao trước một đoạn chat bị lộ ra từ Facebook với nhân vật chính được cho là Đặng Văn Lâm - nickname Lâm Tây, chàng thủ thành lai 2 dòng máu Việt - Nga nổi tiếng của đội tuyển bóng đá quốc gia. Đáng chú ý là trong đoạn chat này, tài khoản được cho là của Đặng Văn Lâm đã chủ động gửi ảnh nóng, đề nghị chat với nội dung nhạy cảm với đối phương.

Một hot boy sân cỏ mới nổi của U23 Việt Nam lại nghi ngờ bị dính scandal lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh 1.

Trong bức ảnh "nóng" được gửi đi, dân mạng phát hiện nốt ruồi nhỏ trên bàn tay nhân vật này vô tình trùng hợp với đặc điểm trên cơ thể của thủ môn Lâm Tây.

Sau "thị phi" liên quan đến chàng thủ thành đẹp trai chưa dứt hẳn thì mới đây, một cái tên khác đang khiến dân tình bàn ra tán vào là một hot boy sân cỏ khiến hội fan girl đứng ngồi không yên.

Nội dung của chiếc drama lần này chỉ đơn giản là một đoạn tin nhắn nhưng chứa đựng những hình ảnh nhạy cảm khá rõ ràng khiến người xem phải ngỡ ngàng.

Một hot boy sân cỏ mới nổi của U23 Việt Nam lại nghi ngờ bị dính scandal lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh 2.

1 cầu thủ bị lộ ảnh nhạy cảm, được cho chính là hot boy sân cỏ mới nổi của U23 Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng

Mặc dù chưa rõ thực hư nội tình bên trong ra sao, nhưng dòng tin nhắn cùng bức ảnh nhạy cảm được đăng tải khiến dân tình vừa bất ngờ vừa bàng hoàng. Bởi chàng cầu thủ bị lộ ảnh nhạy cảm này trước nay vẫn nổi tiếng với hình ảnh chàng trai ngoan ngoãn, hiền lành trong lòng chị em.

Một hot boy sân cỏ mới nổi của U23 Việt Nam lại nghi ngờ bị dính scandal lộ ảnh nhạy cảm - Ảnh 3.

Chàng cầu thủ này được cho là ngoan ngoãn hiền lành và cực đáng yêu

Hiện, câu chuyện này đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội với rất nhiều những lời đồn đoán.

Chia sẻ
Đọc thêm