Mong ước nhỏ bé của Hồ Ngọc Hà khi Leon và Lisa được gần 1 tuổi

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Leon và Lisa nhà Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức tròn 1 tuổi.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ hình ảnh bên Leon - Lisa cách đây vài tháng. Đi kèm với đó, Hồ Ngọc Hà cũng tiết lộ mong ước nhỏ nhoi của bản thân khi con trai và con gái sắp gần tròn 1 tuổi.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà nói: "Mong được dắt trẻ con về thăm quê nội. Chắc lúc đó lũn chũn bước đi trên tuyết òi". Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà muốn bố mẹ chồng được gặp cũng như tận tay ôm Leon và Lisa vào lòng.

Kể từ lúc chào đời tới nay, dù đã gần tròn 1 tuổi nhưng Leon và Lisa mới chỉ được gặp ông bà nội thông qua những cuộc gọi facetime. Có lẽ, bố mẹ chồng của Hồ Ngọc Hà cũng đang rất mong chờ ngày hết dịch để được gặp cháu trai cùng cháu gái đáng yêu.

Mong ước nhỏ bé của Hồ Ngọc Hà khi Leon và Lisa được gần 1 tuổi - Ảnh 2.

Mong ước nhỏ bé của Hồ Ngọc Hà khi Leon và Lisa được gần 1 tuổi - Ảnh 3.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tới nay, cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà đã được hơn 10 tháng và luôn nhận được sự chú ý của công chúng. Mỗi lần được mẹ cho lên sóng, Leon và Lisa luôn khiến cộng đồng mạng thích thú vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Chia sẻ
Đọc thêm