Theo đầu bếp, lý do thịt bò bị khô, dai và không ngon là do người nấu đã quên, bỏ qua hoặc không biết một vài thao tác quan trọng, đặc biệt là ngay từ bước đầu tiên là ướp thịt.
Đầu bếp nói rằng, nếu chúng ta ướp thịt bò trước khi đem đi xào, kho hay hầm, thịt bò sẽ mềm, ngon ngọt hơn rất nhiều so với cách nấu trực tiếp. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết ướp thịt bò đúng cách.
Là đồ nhậu trứ danh cánh mày râu ưa chuộng nên chắc chẳng ai ngờ đến việc biến tấu món cải cuốn bò hay bò cuốn lá cải kiểu Eat Clean giúp giảm cân, giữ dáng. Hãy cùng food blogger Hương Chóe vào bếp nấu ngay món Việt lành mạnh này nhé!