Món quà ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 8/3

Phụ nữ là một nửa của thế giới. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm yêu thương của mình với những người phụ nữ mà còn là dịp để những người phụ nữ thể hiện sự đồng cảm ,chia sẻ với nhau trong cuộc sống.

Trong đời sống hiện đại, hàng năm cứ đến dịp này, để thể hiện tình cảm với, không chỉ cánh mày râu mà cả các chị em phụ nữ thường trao tặng nhau những món quà cùng những lời chúc hay và ý nghĩa.

Chắc hẳn vào những ngày này, cánh đàn ông sẽ đau đầu vì không biết nên chọn quà gì cho vợ cho mẹ, bạn bè, đồng nghiệp. Còn các chị em phụ nữ thì việc chọn quà tặng mẹ, tặng bà, tặng đồng nghiệp trước cả rừng quà tặng trên thị trường.

Món quà ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 8/3 - Ảnh 1.

Với phụ nữ nói chung quà tặng là sự thể hiện được quan tâm, yêu thương và chú ý. Không nhất thiết quà phải là cái gì đó khó khăn. Do đó, có thể chỉ là câu nói tình cảm, sự ghi nhận về những đóng góp và nỗ lực của họ cho gia đình và xã hội.

Mới đây, mọi người bất ngờ sáng tạo của PTGĐ Trần Uyên Phương tập đoàn Tân Hiệp Phát, khi có một clip nội bộ để chúc phụ nữ cùng tỏa sáng Đây là clip rất sáng tạo, vui nhộn. Bài hát ý nghĩa nhưng lại không nặng về văn hóa doanh nghiệp. Clip làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn và thấy dễ hòa đồng hơn.

Món quà ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 8/3 - Ảnh 2.

Đây cũng là sự sáng tạo trong cách thể hiện tình cảm và tôn vinh phụ nữ kiểu mới khi chính cô Uyên Phương khích lệ chị em phụ nữ cùng tỏa sáng.

Phó tổng Giám đốc Trần Uyên Phương khá gần gũi khi đưa ra thông điệp cùng tỏa sáng cho phụ nữ, trong khi ở vai trò không hề kém hơn nam giới. Cô không cảm thấy mình bị mất bình đẳng mà còn thể hiện rất vui nhộn và tự hào kêu gọi chị em phụ nữ tỏa sáng.

Món quà ý nghĩa dành tặng phụ nữ ngày 8/3 - Ảnh 3.

Trên facebook cá nhân, cô dí dỏm giới thiệu Nam giới có 365 ngày còn phụ nữ có 366 ngày vì ngày 8/3 được tính gấp đôi do được quá nhiều ưu tiên.

Ngày 8/3 để nhắc phụ nữ cứ tiếp tục là chính bạn, là một nửa của thế giới

Chia sẻ
Đọc thêm