Món phụ kiện "cây nhà lá vườn" độc nhất vô nhị dành tặng chị em mùa Noel, đảm bảo đi đâu cũng không đụng hàng

Đố các nàng đoán được món đồ này là gì?

Cuối cùng thì cũng đến lễ Giáng sinh, dù không theo đạo thì rất nhiều người cũng mong đợi dịp này để được tận hưởng không khí vui tươi náo nhiệt. Phố phường trang hoàng đèn hoa lộng lẫy, các hàng quán lung linh cây thông Noel và những chiếc vòng nguyệt quế xinh đẹp khiến ai cũng cảm thấy nôn nao.

Hẳn là nhiều chị em cũng rất háo hức "đòi quà" bạn trai hoặc chồng trong ngày hôm nay. Noel cũng chỉ là một trong những dịp "lấy cớ" để tăng thêm cảm xúc dành cho nhau thôi phải không các mẹ. Quà to hay nhỏ không quan trọng, cứ có quà là vui rồi.

Nếu giờ này vẫn đau đầu chưa nghĩ ra tặng quà gì cho các nàng, cánh mày râu có thể tham khảo món phụ kiện đơn giản dưới đây, với những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và các chàng có thể tự tay làm ra nữa cơ. Đó chính là một chiếc bờm tuần lộc bằng... củ gừng, đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ ai hết!

Món phụ kiện "cây nhà lá vườn" độc nhất vô nhị dành tặng chị em mùa Noel, đảm bảo đi đâu cũng không đụng hàng - Ảnh 1.

Thay vì chọn bờm hình sừng tuần lộc ở đâu cũng bán, người nào cũng đội để chụp ảnh check in thì chiếc bờm củ gừng này trông khá hay ho đấy chứ nhỉ. Ngay khi trông thấy chiếc bờm đầy chất mộc mạc này, hàng nghìn thành viên mạng đã tỏ ra thích thú vô cùng, riêng các chị em thi nhau tag tên bạn bè người yêu vào để... đòi quà.

Món phụ kiện "cây nhà lá vườn" độc nhất vô nhị dành tặng chị em mùa Noel, đảm bảo đi đâu cũng không đụng hàng - Ảnh 2.

Bờm cute hột me như này lỗi mốt rồi, Noel 2020 là phải chơi bờm củ gừng nhé các nàng!

Cách làm món phụ kiện cây nhà lá vườn kia khá đơn giản, chỉ cần lấy 2 củ gừng gắn vào chiếc bờm trơn màu đen hay màu gì đó cũng được, rồi đeo lên đầu chơi là xong! Nhiều người e ngại rằng củ gừng giòn dễ gãy, lắc lư đầu mạnh một chút sẽ có nguy cơ làm phụ kiện rụng ra. Nhưng thôi không có gì đáng lo cả, đang đeo bờm củ gừng đi chơi mà lỡ gãy hỏng thì mang về đập dập ra rang thịt ăn với cơm nóng luôn. Vừa làm đẹp được cho bản thân, lại vừa có thể ăn được, đây đúng là món quà siêu thực tế và "ngon miệng" đấy chứ phải không các nàng.

Nếu không thích củ gừng thì chị em có thể thay bằng củ khác có nhánh tương tự như củ nghệ, hoặc chơi lớn xài củ khoai cắm lên bờm luôn cũng được! Noel là để vui chơi mà, quẩy lên đi chờ chi!

Món phụ kiện "cây nhà lá vườn" độc nhất vô nhị dành tặng chị em mùa Noel, đảm bảo đi đâu cũng không đụng hàng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm