Mon 2K bênh vực Ngân 98, đá xéo Lương Bằng Quang là "kẻ bần tiện"

THỤC TRINH, Theo Helino

Sau khi Ngân 98 bị tố quỵt tiền nhà, ở bẩn, Mon 2K đã lên tiếng bênh vực người chị thân thiết của mình bằng giọng điệu đanh đá và không quên mỉa mai hành động "chia tay đòi quà" của Lương Bằng Quang.

Cách đây không lâu, hot girl ngực khủng Ngân 98 bất ngờ bị "réo tên" trên mạng xã hội vì bị "bóc phốt" không chịu trả tiền thuê nhà, ở bẩn kinh dị. Cụ thể, Ngân được bạn trai cũ là Lương Bằng Quang thuê cho một căn hộ để ở và bán hàng, nhưng vài tháng nay chủ nhà không thấy cô đóng tiền nên đã liên lạc đủ cách mà không được.

 Khi lên đến nơi, người này mới tá hỏa vì căn nhà của mình chẳng khác gì đống rác với đủ thứ đồ đạc bừa bộn mà hot girl này để lại.

Ngay sau đó, đích thân Ngân 98 cũng đã phủ nhận thông tin này và cho rằng người chủ nhà dàn cảnh, đổ oan cho cô nàng ở bẩn để dựng chuyện. Ngoài ra cô nàng cũng đã đóng tiền cọc từ trước chứ không hề quỵt tiền như lời tố cáo.

Ngân 98 vừa bị tố ở bẩn, bỏ đi nơi khác mà không chịu trả tiền thuê nhà

luong_bang_quang_2_lghr

Trong khi đó người tình một thời Lương Bằng Quang thì đổ hết mọi trách nhiệm cho Ngân 98 và còn muốn đòi lại đồ đạc từng sắm cho cô.

Trong khi cộng đồng mạng đang bàn tán khá sôi nổi về câu chuyện này thì mới đây, hot girl Mon 2K - một người bạn thân của Ngân 98 đã lên tiếng bênh vực. Cô cho rằng Ngân 98 không làm gì sai, lỗi sai là ở Lương Bằng Quang vì nếu anh không đòi lấy lại đồ đạc thì người chủ nhà cũng không làm ầm mọi chuyện như bây giờ. Hot girl 10X còn mỉa mai Lương Bằng Quang là "kẻ bần tiện", giá trị chiếc sofa mà anh mua cho Ngân 98 trước đây cũng chỉ bằng một buổi đi mua sắm của cô.

mon-2k

Mon 2K lên tiếng "đá xéo" Lương Bằng Quang sau khi vụ việc của Ngân 98 bị chia sẻ rầm rộ

"Vốn dĩ lỗi không do đứa con gái bị người đời ghét sẵn mà ra. Lỗi do kẻ bần tiện sang nhà hàng xóm hỏi sofa của bồ cũ mình đâu rồi.

Đã bỏ cho người ta rồi cũng sang đòi cho có chuyện. Ta nói trên đời cái gì cũng dễ học hỏi mà sao cái "bần tiện" học mãi của anh cựu ca sĩ mà học hoài không xong.

Thôi nói hoài anh cũng vậy thua rồi, bằng ba đồng bạc shopping của chị em em thôi anh LBQ ạ . Ta nói con nào quen trúng sang ta cho thêm tiền shopping", Mon 2K viết.

ngan

Bộ đôi hot girl ngực khủng từng "đại náo" mạng xã hội một thời: Ngân 98 - Mon 2K

Ngân 98 và Mon 2K là cặp bạn thân nổi lên từ những phát ngôn ngông cuồng, khinh miệt người không có vòng 1 "khủng" như mình. Liên tục gây sốc, khiêu khích cộng đồng mạng, bộ đôi này từng là hiện tượng gây xôn xao suốt thời gian dài.

Tưởng chừng như tình bạn của hai cô gái thị phi, bị mọi người chỉ trích như cơm bữa này sẽ kéo dài nhưng cũng chỉ vì tranh chấp, đố kị trong chuyện tình cảm mà Ngân 98 và Mon 2K có thời gian cạch mặt, công kích, nói xấu nhau liên tục trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thời gian gần đây hai cô nàng đã "nối lại tình xưa". Vì vậy, lúc Ngân 98 bị "bóc phốt", Mon 2K cũng không ngại đáp trả thay người chị em thân thiết và còn tranh thủ "chửi xéo" người tình cũ của Ngân 98.

Nguồn: Facebook

Chia sẻ
Đọc thêm