Mới yêu 2 tuần, chàng trai "chết đứng" khi biết bị bạn gái "cắm sừng" còn lừa hơn 30 triệu và màn giao kèo chẳng khác gì mua bán

"Sau 2 tuần thì em ấy lừa được em hơn 30 triệu và mém chuẩn bị con XS Max. Em vì yêu quá nên mù quáng, em nhận em ngu. Dù sao cũng là của đi thay người nhưng mà 1 mình mình bị lừa thì câm nín cho qua đằng này ả còn nhắn cho mấy anh khác", anh chàng tâm sự.

Tình yêu chân thành luôn gắn với những gì bình dị và chỉ có những người yêu nhau mới thấu hiểu được. Tuy nhiên, ngày nay đang hình thành 1 xu hướng ngược lại khiến không ít người lo ngại đó là lối sống thực dụng trong tình yêu, bất chấp cả tình nghĩa, đạo lý. 

Bởi khi xã hội ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với nó là vấn đề tiền bạc, vật chất chi phối khiến người ta phải lao tâm khổ tứ đến nỗi phải bán rẻ cả trái tim mình để có nó. Điển hình như câu chuyện của anh chàng dưới đây.

Đăng tải trong một group đông thành viên, chàng trai tâm sự về chuyện bị "cắm sừng", bị cô gái mới quen lừa cả tình lẫn tiền trong... chớp nhoáng.

1

Bài viết của chàng trai nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like và bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Cô gái năn nỉ bạn trai mua cho điện thoại đắt tiền.

4

Thậm chí giao kèo yêu thì mua còn không yêu thì... không mua?

Anh chàng tâm sự: "Tình hình là em quen một em bé sinh năm 1999, em ấy khá xinh xắn, làm ở Thế giới di dộng. Em cũng tìm hiểu và có gặp em ấy rồi. Em thì chưa được yêu bao giờ nên lần này em có niềm tin vào tình yêu màu hồng lắm. 

Thế nhưng sau 2 tuần thì em ấy lừa em được hơn 30 triệu và mém chuẩn bị con XS Max. Em vì yêu quá nên mù quáng thì em nhận em ngu, cũng là của đi thay người. Nhưng nếu 1 mình em bị lừa thì em sẽ câm nín cho qua, đằng này em ấy còn nhắn cho mấy anh khác. Em xem được. Em nhờ Admin đăng lên để xem có trùng người yêu không cho các anh biết thôi ạ, chứ như em này em sợ lắm rồi. Em xin thề mọi việc em kể là đúng. Em sai em chịu trách nhiệm".

hi 2

Hình ảnh cô gái được cho là đã "cắm sừng" và "đào mỏ" chàng trai

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự trên kèm bức ảnh chụp màn hình tin nhắn cô gái gạ gẫm, năn nỉ thậm chí hờn dỗi để chàng trai mua điện thoại xịn cho khiến dân mạng bức xúc thay cho nam chính, thậm chí một số người còn chỉ anh cách trả thù bạn gái bạc tình.

Thành viên H.A bình luận: "Sợ thật, nhưng kể cũng giỏi, mình sống 28 năm cuộc đời chưa lừa được ai 30 nghìn chứ đừng nói là 30 triệu. Bạn cứ nhẹ nhàng đăng lên thế này cho các anh biết đường mà tránh. Mấy em này quen ăn diện lười làm, độ dẻo mồm thì cứ gọi là...".

"Đọc tin nhắn xin mua điện thoại vài chục triệu cứ như vài trăm vậy, thương bạn trai không có kinh nghiệm nên tình yêu đầu đời đã gặp ngay ca khó đỡ rồi. Công nhận bạn gái này cũng trơ trẽn thật", nickname H.A viết.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng anh chàng còn may mắn vì chưa cưới loại con gái như vậy nên không cần nuối tiếc nhiều.

Thành viên P.H viết :"Thay vì nghĩ tiêu cực thì bạn nên nghĩ tích cực là tiễn đi được một con người như thế. Lấy về, sau này còn khổ hơn bạn ạ, vừa thực dụng vừa lăng nhăng lại bội bạc. Chán thật sự".

"May cho anh là chưa cưới, không thì mất công nuôi vợ cho thằng khác thì còn nhục hơn", một người dùng mạng viết.

Mặc dù chẳng biết trong số hàng nghìn thành viên đang có mặt trong group, có ai là "nạn nhân" tiếp theo của cô gái này hay không, tuy nhiên sau "cú lừa ngoạn mục" của chàng trai này thì có lẽ, nhiều nam thanh niên khác cũng khá e dè khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương chỉ vì sợ... bị đào mỏ!

Chia sẻ
Đọc thêm