Mới sinh con thứ 3, Công nương Kate không kịp nghỉ ngơi đã "lao vào" đảm đương công việc nhà chồng nhưng đây mới là lý do thực sự

Theo dự định, Công nương Kate sẽ xuất hiện trở lại đảm đương các nhiệm vụ hoàng gia vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, người mẹ 3 con này lại liên tục xuất hiện trước công chúng ngay sau khi sinh con.

Công nương Kate đang trong thời gian nghỉ thai sản sau khi sinh Hoàng tử út Louis vào tháng 4 vừa qua. Theo dự định, Công nương Kate sẽ không đảm nhận nhiệm vụ hoàng gia cho đến mùa thu năm nay. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con đã phá lệ, liên tục xuất hiện cùng với các thành viên hoàng gia ngay sau khi sinh con, khác hoàn toàn so với hai lần sinh trước đó.

Theo phóng viên chuyên theo dõi tin tức hoàng gia Rebecca English, Kate đã tới đón Hoàng tử George tại trường mầm non Thomas's Battersea, West London, chỉ một ngày sau khi sinh con. 

Chưa đầy một tháng sau khi sinh con, Công nương Kate xuất hiện xinh đẹp cùng 2 con trong đám cưới của cặp đôi Harry - Meghan vào ngày 19/5. Bà mẹ 3 con đã hỗ trợ đắc lực cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trong vai trò là phù dâu và phù rể nhí, trong khi bé Louis vắng mặt trong buổi lễ. 

Mới sinh con thứ 3, Công nương Kate không kịp nghỉ ngơi đã lao vào đảm đương công việc nhà chồng nhưng đây mới là lý do thực sự - Ảnh 1.

Công nương Kate liên tục xuất hiện ngay sau khi sinh con thứ 3.

Trước đó, khi sinh George, Công nương Kate đã không xuất hiện trong 6 tuần, còn sau khi sinh công chúa nhỏ, người mẹ đã biến mất trước công chúng trong khoảng thời gian 2 tháng.

Không chỉ xuất hiện tại đám cưới hoàng gia, vào tháng 6 vừa qua, Công nương Kate tiếp tục góp mặt trong ngày Trooping the Color và cùng các con đến cổ vũ William trong trận đấu polo từ thiện. Kate đã trở thành tâm điểm chú ý khi đùa nghịch vui vẻ bên hai con của mình.

Theo Express, việc Công nương Kate liên tục xuất hiện trong thời gian nghỉ thai sản có thể lý giải bằng việc cô là một người mẹ tuyệt vời. Kate từng thổ lộ rằng cô muốn đảm bảo các con được trải qua thời thơ ấu như bao đứa trẻ khác và thích được ở bên các con mọi lúc mọi nơi. Do đó, để đảm bảo cuộc sống của các con không bị xáo trộn nhiều khi gia đình có thêm thành viên mới, Công nương Kate đã tích cực tham gia mọi hoạt động cùng các con của mình.

Mới sinh con thứ 3, Công nương Kate không kịp nghỉ ngơi đã lao vào đảm đương công việc nhà chồng nhưng đây mới là lý do thực sự - Ảnh 2.

Dù mới sinh con, Công nương Kate vẫn dành thời gian vui chơi bên ngoài cùng 2 con lớn của mình.

Người mẹ 3 con cho biết cô thích những khoảng khắc gia đình bình dị và luôn trân trọng những phút giây bên nhau. Kate từng nói: "Dành thời gian ý nghĩa bên nhau là một khía cạnh quan trọng của đời sống gia đình và đối với tôi, là một người mẹ, đó đơn giản là những phút giây cả nhà quây quần, vui chơi với nhau".

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm