Mỏi mắt tìm kiếm dữ liệu giá bất động sản tại thị trường Việt Nam

Giữa một “rừng” thông tin giá bất động sản trên Internet thì việc làm sao để chọn lọc những thông tin chính xác, minh bạch và đúng thực tế vẫn luôn là câu đố mà nhiều người đang có nhu cầu bất động sản tìm kiếm.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã tạo ra phương thức kinh doanh mới cho nhiều ngành nghề khác nhau và bất động sản cũng không ngoại lệ. Ngày nay, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản thông qua internet một cách nhanh chóng. Chỉ cần gõ cụm từ "nhà nguyên căn cho thuê" trên Google và chỉ trong 0.44 giây đã có 38.300.000 kết quả trả về. Giữa một "ma trận" thông tin giá cả chưa biết thực hư như nào thì để chọn một kết quả đáng tin cậy thật khó khăn.

Đó là chưa kể đến có rất nhiều thông tin giả mạo, đăng tin chính chủ nhưng đến 90% là môi giới, hình ảnh khác thực tế so với ảnh quảng cáo, đăng tin một nhà nhưng thực tế ở một nẻo, giấy tờ ảo, sổ đỏ giả hay đã cầm cố, nâng giá, hét giá bất động sản,… Là những thực trạng không phải là hiếm gặp hiện nay khiến cả người mua và người bán khó lòng tìm/bán được bất động sản ưng ý, thậm chí ngay cả giao dịch cũng có thể là ảo với những màn kịch được gây dựng công phu.

Mỏi mắt tìm kiếm dữ liệu giá bất động sản tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Thị trường BĐS còn nhiều vấn đề bất cập nhất là giá cả

Nhằm giải quyết sự minh bạch trong giá cả, hạn chế tối thiểu các rủi ro trong các giao dịch, giúp khách hàng có được những trải nghiệm khác biệt và an toàn trong bất động sản, Propzy đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Thẩm định giá bất động sản nhanh chóng, chính xác với Dữ liệu giá nhà đất

Thẩm định giá cả là một bước quan trọng trước mỗi giao dịch bất động sản, điều này giúp người mua, người bán không lo bị cò đất ép giá hay kênh giá. Không cần phải mất thời gian tìm kiếm các chuyên gia thẩm định, không tốn bất kỳ chi phí nào để thuê dịch vụ thẩm định bên ngoài, với cổng thông tin Pricing Data - Dữ liệu giá nhà đất của Propzy, khách hàng có thể tìm xem và biết ngay giá bất động sản trực tuyến tại các quận huyện ở Tp. Hồ Chí Minh. Với hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ, có tính xác thực hơn, cùng sự hợp tác của các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá bất động sản, Propzy mang đến số liệu thực tế nhất cho khách hàng sự an tâm, minh bạch về bất động sản mà mình tìm kiếm.

Mỏi mắt tìm kiếm dữ liệu giá bất động sản tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Thẩm định giá BĐS nhanh chóng, chính xác tại Propzy

"Bất động sản là một tài sản cố định và rất khác biệt, không có căn nhà nào giống căn nhà nào. Vì vậy, để thu thập thông tin đầy đủ và xác minh của hàng ngàn căn nhà, chúng tôi không chỉ dựa vào công nghệ, cũng không thể chủ quan ngồi tại công ty để tiếp nhận thông tin. Chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển các hệ thống trung tâm giao dịch trực tiếp bao phủ tại từng quận, huyện. Cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và các chuyên viên am hiểu sâu sắc từng khu vực, đến gặp trực tiếp chính chủ ngay tại căn nhà bán, khảo sát ngay tại địa bàn. Tất cả điều này chỉ để xác minh thông tin mọi thông tin chính xác nhà thật, chính chủ thật, giấy tờ thật". - chia sẻ của ông John N.Le, nhà sáng lập, CEO Propzy.

Với thế mạnh về công nghệ độc quyền, kết hợp tính năng tìm kiếm bất động sản thông minh cùng hệ thống data giao dịch bất động sản quy chuẩn, Propzy không chỉ giúp khách hàng tiếp cận hàng loạt các thông tin bất động sản mà còn cho phép người dùng có thể đăng tin thuê nhà miễn phí, đăng bán nhà đất nhanh chóng, đơn giản.

Khác với các trang tìm kiếm bất động sản khác, mỗi một sản phẩm đăng trên propzy.vn đều được kiểm chứng về tính pháp lý và được thẩm định giá với cam kết "những gì bạn thấy là những gì bạn có thể mua", bên cạnh đó khách hàng có có thể kiểm tra tiện ích của từng sản phẩm, so sánh giá nhà đất của các khu vực với nhau, tham khảo những thông tin bất động sản trong cùng khu vực ngay tại propzy.vn.

Trước nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường địa ốc, Propzy với 30 trung tâm giao dịch đang sở hữu hàng ngàn bất động sản an toàn đã được thẩm định nhằm đáp ứng tiêu chí "giao dịch nhanh chóng, chính xác và an toàn".

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Dịch vụ bất động sản Propzy.vn

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM

Email: vietnam@propzy.com

Hotline: *4663

Website: https://propzy.vn/

Chia sẻ
Đọc thêm