Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại

Thanh Huyền,
Chia sẻ

Nếu bạn đang muốn để bàn trang điểm trong phòng ngủ nhưng lại ngần ngại trong việc để gương trong phòng ngủ thì mẫu bàn trang điểm "không gương" này chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bàn trang điểm là một món đồ nội thất không thể thiếu cho các chị em, tuy nhiên theo phong thủy thì việc để gương trong phòng ngủ là không tốt nên việc khiến các chị em đau đầu là làm sao để có thể để bàn trang điểm trong phòng ngủ mà vẫn hợp phong thủy. 

Hiểu được điều đó, các nhà thiết kế nội thất đã cho ra mẫu bàn trang điểm "không gương" để giúp cho các chị em vừa có thể làm đẹp mà không hề lo lắng cho việc phạm vào phong thủy.

Hãy cùng chúng tôi xem các thiết kế bàn trang điểm dưới đây và lựa chọn cho mình một bàn trang điểm thật phù hợp nhé.

Mẫu bàn trang điểm gương cửa sổ

Gọi là gương cửa sổ vì gương của mẫu bàn trang điểm này được thiết kế như một chiếc cửa sổ, bạn có thể đóng mở tùy thích.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 1
Một bàn trang điểm màu trắng với phong cách nữ tính, gương được thiết kế theo hình thức cửa sổ, khi cần bạn có thể mở ra để dùng sau đó đóng lại, chiếc gương sẽ biến mất một cách thần kỳ.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 2
Bàn trang điểm với phong cách đơn giản, gương lớn hình bầu dục có thể gấp lại khi không sử dụng với màu xanh mòng két, một màu xanh được đánh giá là HOT nhất cho năm 2014 và vẫn tiếp tục làm mưa làm gió năm 2015.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 3
Mẫu bàn trang điểm này phù hợp với một căn phòng có thiết kế cổ điển. Bàn trang điểm được thiết kế đơn giản nhưng lại rất cầu kỳ và tinh xảo với từng đường viền. Ghế ngồi của bàn trang điểm cùng là một bộ với chiếc ghế bành tạo nên một một sự kết hợp hoàn hảo cho căn phòng.

Mẫu bàn trang điểm "2 in 1"

Mẫu bàn trang điểm này rất phù hợp cho các phòng có diện tích nhỏ. Ngoài công năng là bàn trang điểm, bạn còn có thể sử dụng nó là bàn làm việc hoặc bất cứ thứ gì mà bạn thích.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 4
Mẫu bàn này được thiết kế với chiếc gương được gập lên gập xuống một cách tiện lợi, khi không dùng đến gương nữa, bạn có thể hạ xuống và biến nó thành một bàn làm việc hoàn hảo. Được phối giữa 2 màu xanh - trắng, mẫu thiết kế này thực sự phù hợp với một cô nàng điệu đà.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 5
Một mẫu thiết kế đơn giản và rất nhỏ gọn, màu sắc cơ bản phù hợp với mọi thiết kế của căn phòng. Chỉ cần một chút khéo tay cho việc dán tranh decor, bạn đã có một không gian trang điểm hết sức lãng mạn, và đương nhiên, gương vẫn có thể gấp lại khi không sử dụng.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 6
Với mẫu bàn này, ngoài việc gương có thể giấu đi, bạn còn có thể cất luôn cả đồ trang điểm của mình vào trong.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 7

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 8
Bàn trang điểm được thiết kế kết hợp với cả một hệ kệ tủ dài, khi đóng gương lại, bạn đã có một góc làm việc tuyệt vời tràn ngập ánh sáng.

Mới lạ những mẫu bàn trang điểm với chiếc gương có thể đóng lại 9
Và mẫu thiết kế cuối cùng, bàn trang điểm của bạn được giấu trong tủ để đồ, thật tuyệt khi chỉ mất một khoảng diện tích vừa đủ, bạn đã có thể vừa để đồ, vừa trang điểm.
Chia sẻ