Mới 24 tuổi, Vương Nhất Bác đã trở thành cổ đông lớn nhất của một công ty, chính thức nắm giữ vị trí “tổng tài”?

Thông tin này hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo thông tin trên trang tra cứu doanh nghiệp đang được các blogger đăng tải khắp diễn đàn mạng xã hội Weibo, Vương Nhất Bác đã lập công ty văn hoá khoa học kỹ thuật hữu hạn Bác Viễn Hải Nam vào ngày 28/1, sở thuộc ngành giải trí.

Cụ thể, theo thông tin về cổ đông, Vương Nhất Bác hiện đang nắm giữ 60% cổ phần công ty và góp vốn 1,2 triệu Nhân dân tệ (khoảng gần 5 tỷ đồng). Từ những thông tin này, Vương Nhất Bác là cổ đông lớn nhất, người kiểm soát thực tế và người hưởng lợi sau cùng của công ty.

Mới 24 tuổi, Vương Nhất Bác đã trở thành cổ đông lớn nhất của một công ty, chính thức nắm giữ vị trí “tổng tài”? - Ảnh 1.

Rộ thông tin Vương Nhất Bác mở công ty, nắm giữ 60% cổ phẩn.

Hiện tại, phía Vương Nhất Bác vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin trên. Các fan cũng chỉ ra rằng, đây không phải lần đầu Vương Nhất Bác bị đồn đoán mở công ty. Nhiều fan cho rằng, cái họ quan tâm không phải việc Vương Nhất Bác có thành lập công ty hay không mà là hoạt động của nam diễn viên trên con đường nghệ thuật. Đồng thời sẽ luôn ủng hộ Vương Nhất Bác trong mọi hoạt động.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm